Xì gà Trinidad Robustos T – Hộp 24 điếu - cigarthanhnien.com

Xì gà Trinidad Robustos T – Hộp 24 điếu

Xì gà Trinidad Robustos T – Hộp 24 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba thánh địa của các dòng xì gà rất được ưa chuộng trên thế giới. Xì gà Trinidad Robustos T mang hương vị gỗ thơm ngào ngạt đầy ngọt ngào dễ chịu để lại cảm giác sảng khoái và tươi tỉnh cho người hút.

Giá tham khảo
12,384,000₫
Liên hệ của hàng: 0939.23.33.55

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Trinidad Robustos T – Hộp 24 điếu
Tên thông dụng: 
Robusto T
Tên gốc: Del Valle
Quy cách hộp: Hộp 12 điếu
Đường kính: 50 ~ 1.98cm / 0.78 inches
Độ dài: 12.40 cm / 4.8 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Robusto
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : [Đang cập nhật]
Sản xuất bằng tay

Hình thức Xì gà Trinidad Robustos T – Hộp 24 điếu : 
Trinidad Robustos T này là điếu xì gà trông rất tuyệt vời. Lớp lá thuốc bọc ngoài màu nâu ánh bóng lên có các đường vân mảnh tinh tế đã được bàn tay của các nghệ nhân Cuba cuốn một cách tuyệt hảo. Phần mũ ba lớp với phần đuôi chính xác, điếu xì gà này rất dễ để cắt bỏ phần đầu mủ và mở, trước khi hút có mùi vị của tiêu cay nồng nàn. Điếu xì gà tỏa ra một hương thơm nhẹ nhàng và ngọt ngào. 

Cấu trúc lá thuốc Xì gà Trinidad Robustos T – Hộp 24 điếu : 
Xì gà Trinidad Robustos T được đóng gói rất cẩn thận và kỹ lưỡng chứng tỏ khâu bảo quản kĩ càng để đảm bảo về mặt chất lượng khi đến tay của các tín đồ, điếu xì gà có trọng lượng hoàn hảo khi cầm trong tay và mang lại cảm giác rất tuyệt khi hút trong miệng theo kiểu xì gà RyJ Duke có đường kính 54 tạo sự cuốn hút mạnh mẽ. Lượng khói tỏa ra rất tuyệt, người hút sẽ hút thoải mái với một chút kháng cự không quá mạnh. Chất lượng cháy khá tốt nhưng vẫn điều chỉnh sau 1/3 đoạn đầy, Tàn thuốc cho độ dài khá tuyệt có khi lên đến 2inch 

Hương vị Xì gà Trinidad Robustos T – Hộp 24 điếu
Với 1/3 điếu đầu, hút vào người sàn hút sẽ cảm nhận được đây là một loại hoàn toàn phát triển – không còn non bởi thương hiệu nổi tiếng. Mùi vị đặc trưng là tiêu đen và gỗ tuyết tùng với hạt nhục đấu khấu tạo ra sự nồng nàn cho điếu thuốc. Độ mạnh rất rõ ràng nhưng khi hút qua mũi lại để lại vị ngọt ngào làm dịu nhẹ và mang đến một điều gì đó tươi mới hơn. Làn khỏi tỏa ra có nhiều tầng hương đem lại cảm giác sâu và dễ chịu. Đến dần đoạn cuối cùng, Mùi vị hương sô cô la bắt đầu phảng phất về để lại vị kem trượt dài đến cổ họng. Nhưng lúc này vị kem mất đi nhanh chóng và cảm giác khá gắt. Hương thơm phảng phất rất sâu sắc và phức tạp. Là một hương vị độc đáo mà chắc chắn rằng bạn không dễ để có thể tìm thấy ở bất cứ đâu hay ở một loại xì gà nào khác. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….