Xì gà Trinidad Reyes – Hộp 12 điếu - cigarthanhnien.com

Xì gà Trinidad Reyes – Hộp 12 điếu

Xì gà Trinidad Reyes – Hộp 12 điếu có nguồn gốc sản xuất tại Cuba quê hương của các loại xì gà hảo hạng thơm ngon, Xì gà Trinidad Reyes mang hương vị gỗ quen thuộc cho người hút cảm nhận được cảm giác ngọt ngào nhẹ nhàng và êm ái.

Giá tham khảo
3,096,000₫
Liên hệ của hàng: 0939.23.33.55

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Trinidad Reyes – Hộp 12 điếu
Tên thông dụng: 
Reyes
Tên gốc: Reyes
Quy cách hộp: Hộp 24 điếu
Đường kính: 40 ~ 1.58cm / 0.62 inches
Độ dài: 11.00 cm / 4.3 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Petit Corona
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 7.4 g
Sản xuất bằng tay

Hình thức Xì gà Trinidad Reyes – Hộp 12 điếu : 
Bạn có bao giờ bị say đắm bởi một điếu xì gà mà khi nhìn thì như thanh sô cô la tròn nâu bóng bẩy. Vậy thì hãy tin tôi đi bởi Xì gà Trinidad Reyes sẽ đem lại điều tuyệt vời đó trong đôi mắt của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn sẽ không khỏi bị cuốn hút mong muốn được thưởng thức nó đâu.

Cấu trúc lá thuốc Xì gà Trinidad Reyes – Hộp 12 điếu : 
Lớp lá thuốc được thu hoạch theo đúng tiêu chuẩn được bao bọc ngoài rất đẹp và ôm trọn đều từ đầu thân cho đến cuối điếu xì gà. Có vẻ như các nghệ nhân Cuba đã dành rất nhiều thời gian, công sức của mình để tạo ra một tác phẩm tuyệt hảo như vậy.

Hương vị Xì gà Trinidad Reyes – Hộp 12 điếu : 
Với 1/3 điếu đầu tiên có mùi vị của ca cao và gỗ tuyết tùng. Chúng rất thơm ngon và vị cay nhẹ đủ làm bạn ngây ngất như đã chìm đắm vào một thế giới khác. Đến 2/3 điếu tiếp theo, lúc này bạn sẽ khám phá ra một chút vị cây tuyết tùng mờ nhạt, chỉ là thoảng qua nhưng cũng đủ để lại trong bạn một điều gì đó mơ hồ. Đến 1/3 điếu còn lại như là sự hòa quyện cuối cùng của các mùi vị khác. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên…. cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.