Xì gà Trinidad Fundadores – Hộp 24 điếu - cigarthanhnien.com

Xì gà Trinidad Fundadores – Hộp 24 điếu

Xì gà Trinidad Fundadores – Hộp 24 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba đất nước của các loại xì gà cao cấp rất được ưa chuộng trên khắp thế giới. Xì gà Trinidad Fundadores mang hương vị cay thơm nồng nàn và ngào ngạt để lại cảm giác sảng khoái dễ chịu cho người hút.

Giá tham khảo
12,384,000₫
Liên hệ của hàng: 0939.23.33.55

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Trinidad Fundadores – Hộp 24 điếu
Tên thông dụng: 
Fundadores
Tên gốc: Palma Larga
Quy cách hộp: Hộp 24 điếu
Đường kính: 40 ~ 1.58cm / 0.62 inches
Độ dài: 19.20 cm / 7.5 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Khác
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 13.91 g
Sản xuất bằng tay

Hình thức Xì gà Trinidad Fundadores – Hộp 24 điếu : 
Xì gà Trinidad Fundadores nếu tôi nói nó là một kẻ lừa bịp bạn có tin không thực như vậy điếu xì gà này gây cho  người hút khá ngạc nhiên vì với vẻ ngoài không hấp dẫn bắt mắt và phần ruột không đều nhưng hương vị chất lượng của nó lại là một sự khác biệt. Đây là một trong cách trường hợp mà vẻ ngoài thực sự đánh lừa bạn, nhà sản xuất đã thực sự vô cùng tài tình nhưng bạn hoàn toàn đừng nên tin vào mắt mình mà hãy từ từ khám phá. 

Cấu trúc lá thuốc Xì gà Trinidad Fundadores – Hộp 24 điếu : 
Cấu trúc điếu Xì gà Trinidad Fundadores thì ngược lại khá là đáng ghi điểm hơn hình thức thực sự đó chỉ là vẻ ngoài. Điếu xì gà có cấu trúc khá tốt với làn khói êm dịu, cân bằng và mùi thơm tuyệt vời. Các dân sành xì gà đừng chỉ nên nhìn bề ngoài mà hãy trải nghiệm bên trong của nó vì những cái tinh túy nhất thường nằm đằng sau cơ mà. 

Hương vị Xì gà Trinidad Fundadores – Hộp 24 điếu: 
Khởi đầu là vị đất mẹ vừa gần gũi với thiên nhiên mà lại vừa tạo vị lạ lẫm cho người dùng. Mùi vị dễ chịu của gỗ tuyết tùng ta có thể cảm nhận rõ ràng trong miệng. Ở 2/3 điếu tiếp theo, cấu trúc và mùi vị vẫn còn, nhưng có vẻ êm dịu khi hút tạo sự dễ chịu thoải mái. Còn ở 1/3 điếu cuối cùng vị mạnh hơn một chút, nhưng vẫn không đủ để làm tách rời điếu xì gà khỏi những ngón tay. Lúc này cảm giác như đang ở giữa vùng đất rộng lớn với vẻ đẹp tự nhiên có những đụn cát cuồn cuộn. Là một hương vị độc đáo mà chắc chắn rằng bạn không dễ để có thể tìm thấy ở bất cứ đâu hay ở một loại xì gà nào khác sản phẩm được chú trọng đầu tư để quảng bá cho thương hiệu xì gà ra toàn thế giới với hương vị đậm đà nên  đây là sự lựa chọn lý tưởng thích hợp để chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh vào những dịp quan trọng như lễ, tết…