Romeo Y Julieta Wide Churchills - Hộp 10 điếu - cigarthanhnien.com

Xì gà Romeo Y Julieta Wide Churchills – Hộp 10 điếu

Romeo Y Julieta Wide Churchills – Hộp 10 điếu có mùi vị thơm nhẹ của lá thuốc hòa nguyện cùng vị cam quýt tất cả tạo nên một hương vị say đắm tuyệt vời.

Giá tham khảo
4,900,000₫
Liên hệ của hàng: 0939.23.33.55

Thương hiệu : Romeo y Julieta, Cuba
Hộp gỗ: 10 điếu
Chiều dài: 130 mm
Đường kính: 21.8 mm
Vòng đo: 55
Hình dáng: Robusto gordo
Mùi Vị: Cafe, cacao, gỗ
Độ mạnh: Trung bình
Thời gian hút: 45-70 phút

Mô tả về Xì gà Romeo Y Julieta Wide Churchills – Hộp 10 điếu

Xì gà Romeo Y Julieta Wide Churchills – Hộp 10 điếu ra đời vào năm 1873, là xì gà hàng đầu của thương hiệu Romeo Y Julieta lừng danh của nhãn hiệu Havana. Thương hiệu được đặt theo tên Thủ tướng Anh với dòng sản phẩm “churchill” là một người say đắm nhãn hiệu này. Xì gà Wide Churchills với kích thước lớn Romeo Y Julieta Wide Churchills có thể đáp ứng nhu cầu bất cứ tín đồ yêu mến xì gà nào. Cùng với hương vị kem ngọt ngào từ Romeo Y Julieta.

Một điếu xì gà được thiết kế hoàn hảo, tinh tế từ hình thức đến chất lượng và Wide Churchills là dòng sản phẩm được chăm chút kĩ càng của hãng Romeo Y Julieta. Với khả năng cho lượng khói đậm, dày, hương vị gỗ độc đáo, hương trái cây xuyên suốt điếu. Một số hương vị của trái dừa non. Càng về cuối sức mạnh gia tăng một chút ít và khuếch đại hương vị ban đầu.

Một dòng xì gà ngon đang được ưa chuộng ở các nước châu Á. Nó dễ hút thật sự và sự thông thoáng của nó khiến cho người ta ưa thích hơn. Nhất là những người mới hút xì gà là sản phẩm được chú trọng đầu tư để quảng bá cho thương hiệu xì gà ra toàn thế giới.

Xì gà Romeo Y Julieta Wide Churchills - Hộp 10 điếu

Xì gà Romeo Y Julieta Wide Churchills – Hộp 10 điếu

Hương Vị của điếu xì gà Romeo Y Julieta Wide Churchills – Hộp 10 điếu:

Thương hiệu xì gà Romeo Y Julieta luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi vì hương vị quyến rũ của thương hiệu này. Cũng giống như hương vị tình yêu ngọt ngào. Romeo Y Julieta nhẹ nhàng, quyến rũ. Tương tự nhu bao dòng sản phẩm khác của cùng thương hiệu này thì xì gà Romeo Y Julieta Wide Churchills cũng cho ta cảm nhận được vị sô cô la, cafe hòa quyện tuyệt hảo cùng vị đất và vị hoa cỏ. Làm say đắm và mê hoặc mọi tín đồ yêu xì gà hay là các quý ông khó tính đều phải ngã gục trước vẻ quyến rũ của nó. Là một hương vị độc đáo mà chắc chắn rằng bạn không dễ để có thể tìm thấy ở bất cứ đâu hay ở một loại xì gà nào khác. Hơn thế nữa, đây là sự lựa chọn lý tưởng thích hợp để chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh vào những dịp quan trọng như lễ, tết… 

Khi thưởng thức 1/3 điếu đầu tiên vị nhẹ nhàng nhưng đầy thú vị, Làn khói mỏng trong miệng nhưng có vị ngon cay ngọt. Loại xì gà này có rất nhiều mùi vị ngọt ngào,ta có thể nếm vị mật ong, đường caramen và một ít cà phê. Sau đó, các mùi vị kết thúc một cách nhanh chóng, không còn bất kỳ mùi vị nào còn lại trong miệng. Vị caramen được nhận biết rất rõ. 

Đến 2/3 của điếu tiếp theo phần thứ hai khá giống phần đầu tiên. Có sự thay đổi không đáng kể và thêm một số vị bánh mì nướng. Vị ngọt của mật ong, đường caramen chuyển thành vị quả cherry ngọt ngào có thể nhận biết rất rõ. Điều này gây ngạc nhiên nhưng cũng khá ngon. Khói nhiều hơn và không còn dư vị kéo dài trong miệng. Lúc này độ mạnh tăng từ trung bình lên mạnh dần

Và cuối cùng là 1/3 điếu cuối cùng mùi vị ngọt ngào được nếm đọng trên môi bây giờ bắt đầu nhạt dần. Độ mạnh trung bình và bạn có thể cảm nhận được sức mạnh tăng lên. 

Ngoài ra xì gà Romeo Y Julieta còn giành được vô số huy chương vàng trên toàn thế giới về hương vị và chất lượng nên không phải ngẫu nhiên mà nó luôn là sự lựa chọn hàng đầu tại các nước Châu Âu.

Cửa hàng xì gà Thanh Niên. Liên hệ: 0939.23.33.55

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất: xì gà Cohiba, xì gà Patagas, xì gà Romeo Y Julietaphụ kiện xì gà