Xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills - Hộp 10 điếu - cigarthanhnien.com

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills – Hộp 10 điếu

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills – Hộp 10 điếu có nguồn gốc sản xuất tại Cuba và làm bởi đôi tay của các nghệ nhân đầy tâm huyết và lành nghề nơi đây. Xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills mang hương vị gỗ thơm ngào ngạt quen thuộc đem lại trải nghiệm nhẹ nhàng thư giãn đầy ngọt ngào cho các quý ông sự sảng khoái bất tận.

Giá tham khảo
3,225,000₫
Liên hệ của hàng: 0939.23.33.55

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills – Hộp 10 điếu
Tên thông dụng: 
Short Churchills
Tên gốc: Short Churchill
Quy cách hộp: Hộp 10 điếu
Đường kính: 50 ~ 1.9cm / 0.78 inches
Độ dài: 12.40 cm / 4.8 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Vừa
Hình dạng: Robusto
Xuất xứ: Cuba
Trọng lượng: [Đang cập nhật]
Sản xuất bằng tay

Hình thức Xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills – Hộp 10 điếu
Những điếu xì gà loại này trông rất đẹp với hai nhãn có in tên thương hiệu ( nhãn golden Short Churchill phía dưới nhãn của công ty RyJ) và lớp lá bọc ngoài màu nâu sẫm với những đường gân lá có thể nhìn thấy rõ nét nhưng không bị rối. Phần mũ ba lớp trên điếu xì gà mà tôi hút thử rất tinh tế.

Cấu trúc lá thuốc Xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills – Hộp 10 điếu
Lớp lá bọc khá đều tay và nguyên vẹn trong quá trình hút hoặc khi cắt điều xì gà. Điếu xì gà vẫn giữ được độ dài tàn thuốc rất tốt, nó khoảng tầm 0.5 inch và có thể dài tới 1inch. Cảm giác hút sẽ rất phấn khích khi bạn được hưởng trọn hương vị tận cùng của điếu đến phía dưới nhãn RyJ. Chất dính vị rau củ trên nhãn tạo độ bền rất tuyệt vời. 

Hương vị Xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills – Hộp 10 điếu
Hương thơm nhẹ nhàng của gỗ rừng hòa với mùi thuốc lá Cuba, đặc trưng của dòng xì gà Romeo & Juliate. Khi châm, điếu xì ga có chút mùi vì của cât tuyết tùng, gỗ và vị cay khiến ta cảm nhận rõ độ đậm của gỗ rừng với chút vị mặn trên môi và trong vòm họng. Tại 1/3 điếu là sự cảm nhận hoàn hảo của vị tiêu. mùi gỗ rừng khiến vòm miệng dễ chịu. Nhưng mùi vị tiêu cay nhè nhẹ sẽ khiến 1/3 điếu đầu dễ chịu đến tuyệt vời. Tại 2/3 điếu xì gà tiếp theo, làn khói mượt mà hơn và trắng đâm hơn đẹp hơn, Điếu xì gà lúc này ít mặn thay vào đó là cảm giác độ mạnh trung vình với vị gỗ rừng, vị tiêu và da. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên…. Là một hương vị độc đáo mà chắc chắn rằng bạn không dễ để có thể tìm thấy ở bất cứ đâu hay ở một loại xì gà nào khác Xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills – Hộp 10 điếu đã chứng minh được đẳng cấp của mình trên toàn thế giới đối với các quý ông nên cũng không ngạc nhiên lắm khi sản phẩm luôn đứng top doanh số.