Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos – Hộp 10 điếu - cigarthanhnien.com

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos – Hộp 10 điếu

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos – Hộp 10 điếu có nguồn gốc sản xuất tại Cuba thánh địa của các dòng xì gà thượng hạng rất được ưa chuộng hiện nay. Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos mang hương vị gỗ thơm ngọt ngào và nồng nàn cho cảm giác sảng khoái và tươi tỉnh với hương vị đầy lôi cuốn hấp dẫn.

Giá tham khảo
3,200,000₫
Liên hệ của hàng: 0939.23.33.55

Giới thiệu sản phẩm Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos – Hộp 10 điếu
Tên thông dụng: 
Romeo No.2 TUBOS
Tên gốc: Petit Corona
Quy cách hộp: Hộp 10 điếu chứa trong ống nhôm
Đường kính: 42 ~ 1.60cm / 0.66 inches
Độ dài: 12.90 cm / 5.0 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Vừa
Hình dạng: Petit Corona
Xuất xứ Cuba
Trọng lượng: 8,46 g
Sản xuất bằng tay

Hình thức Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos – Hộp 10 điếu
Điếu xì ga Romeo Y Julieta No.2 được đựng trong cái ống nhóm với màu in sắc nét đẹp mắt  tuyệt vời. Lớp lá bao bọc bên ngoài có chất lượng trung bình, tuy nhiên một số trường hợp là một vài chỗ bị biến màu, có đốm xanh nhưng theo nhận xét chung những đốm xanh này không gây ảnh hưởng hương vị. Nhưng một số người mới bắt đầu chơi Xì gà khi nhìn thấy sẽ khá bối rối và lo ngại.

Cấu trúc Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos – Hộp 10 điếu
Lớp bọc đều và rất chặt nên đôi khi hút cần nhiều thao tác điều chỉnh để nó có cháy đều hơn.

Giá trị của Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos – Hộp 10 điếu
Với giá bán khá thấp, chỉ khoảng 6-7 USD/ điếu, Điếu Romeo y Julieta rất thích hợp cho những người mới bắt đầu quen với Xì gà. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thử những loại xì gà có giá tốt hơn loại này để cảm nhận sự khác biệt, đặc biệt như là Bolivar Bonitas và Partagas Mille Fleurs.

Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos – Hộp 10 điếu với vẻ đẹp hình thức của những chiếc ống nhôm, Dòng Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos  này rất phù hợp làm quà tặng, Bên cạnh đó loại Xì gà này có giá mềm với độ nặng vừa phải, phù hợp với người mới bắt đầu cũng như dễ dàng thích hợp cho nhiều hoản cảnh sử dụng. 

Hương vị Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos – Hộp 10 điếu
Romeo y Julieta No. 2 để lại ấn tượng không rõ ràng mấy đối với người hút . Vài cảm nhận cho thấy dễ  nhận ra nhất đó là hương các loại hạt, gỗ cây tuyết tùng và vị đắng dịu nhẹthơm dịu của Sô cô la đen. Là một hương vị độc đáo mà chắc chắn rằng bạn không dễ để có thể tìm thấy ở bất cứ đâu hay ở một loại xì gà nào khác cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.