Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos -Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.com

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos -Hộp 25 điếu

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos – Hộp 25 điếu có nguồn gốc sản xuất tại Cuba và làm bởi đôi tay của các bậc thầy nơi đây giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết. Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos mang hương vị gỗ thơm ngọt ngào và dịu nhẹ đem lại trải nghiệm tuyệt vời đầy thư giãn và dễ chịu cho các quý ông sự nhẹ nhàng sau những mệt mỏi.

Giá tham khảo
6,500,000₫
Liên hệ của hàng: 0939.23.33.55

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos -Hộp 25 điếu
Tên thông dụng: 
Romeo No.1 TUBOS
Tên gốc: Cremas
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu ống nhôm
Đường kính: 40 ~ 1.53cm / 0.62 inches
Độ dài: 14.00 cm / 5.5 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Vừa
Hình dạng: Khác
Xuất xứ:Cuba
Trọng lượng: [Đang cập nhật]
Sản xuất bằng tay

Hình thức cấu tạo của Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos -Hộp 25 điếu : 
Cấu tạo của điếu xì gà này khá ổn nhưng bên ngoài có bẻ khá nhấp nhô khiến người hút cảm giác hơi thôi. Chất lượng cuốn tốt dễ dàng bắt lửa khi hút không gặ trở ngại nào. Độ cháy và cấu tạo khá tốt nhưng về mỹ quan thì No.1 khá thô .

Hương vị khi thưởng thức Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos -Hộp 25 điếu:
Về phần hương vị, ở đoạn 1/2 đầu tiên, điếu xì gà có vị ngọt ngòa của Hoa cồng đồng nội nhẹ nhàng. 
Đoạn phân nửa còn lại thì chúng dần dần chuyển sang vị khác hẳn mạnh mẽ hơn. Bắt đầu cảm nhận nhanh qua vị khác, đó là vị hăng của kim loại , chút đắng của Sô cô la đen.  Một số người thưởng thức tiếp vị mạnh mẽ đó nhưng sẽ có người dừng ở đoạn 2/3 điếu chắc là  do Vị hăng mạnh của Kim loại. Là một hương vị độc đáo mà chắc chắn rằng bạn không dễ để có thể tìm thấy ở bất cứ đâu hay ở một loại xì gà nào khác cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi. Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos -Hộp 25 điếu quả thật là một kiệt tác trong các dòng xì gà nổi bật tại Cuba