Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos – Hộp 10 điếu - cigarthanhnien.com

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos – Hộp 10 điếu

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos – Hộp 10 điếu có nguồn gốc sản xuất tại Cuba và làm bởi đôi tay của các bậc thầy nơi đây giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết. Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos mang hương vị gỗ thơm ngọt ngào và dịu nhẹ đem lại trải nghiệm tuyệt vời đầy thư giãn và dễ chịu.

Giá tham khảo
2,800,000₫
Liên hệ của hàng: 0939.23.33.55

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos – Hộp 10 điếu
Tên thông dụng: 
Romeo No.1 TUBOS
Tên gốc: Cremas
Quy cách hộp: Hộp 10 điếu chứa trong ống nhôm
Đường kính: 40 ~ 1.53cm / 0.62 inches
Độ dài: 14.00 cm / 5.5 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Vừa
Hình dạng: Khác
Xuất xứ:Cuba
Trọng lượng: [Đang cập nhật]
Sản xuất bằng tay

Hình thức cấu tạo của Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos -Hộp 25 điếu : 
Phần bố cục của điếu xì gà này tạm ổn nhưng bên ngoài có bẻ khá nhấp nhô khiến người hút cảm giác hơi thôi. Chất lượng cuốn tốt dễ dàng bắt lửa khi hút không gặp trở ngại nào. Độ cháy và cấu tạo khá tốt nhưng về mỹ quan thì No.1 khá thô kệch.

Theo hệ thống xếp hạng dựa trên 4 yếu tố của Cigar Aficionado (Người đam mê xì gà) bao gồm kiểu dáng & Cấu trúc, mùi vị, Đặc tính xì gà, và Ấn tượng chung; tôi ngồi xuống vừa thưởng thức 1 ly Scotch vừa bắt đầu trải nghiệm để đánh giá điếu Romeo No.1 này. 

Hương vị khi thưởng thức Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos -Hộp 25 điếu:
Về phần hương vị, ở đoạn 1/2 đầu tiên, điếu xì gà có vị ngọt ngòa của Hoa cồng đồng nội nhẹ nhàng. 
Đoạn phân nửa còn lại thì chúng dần dần chuyển sang vị khác hẳn mạnh mẽ hơn. Bắt đầu cảm nhận nhanh qua vị khác, đó là vị hăng của kim loại , chút đắng của Sô cô la đen. 
Một số người thưởng thức tiếp vị mạnh mẽ đó nhưng sẽ có người dừng ở đoạn 2/3 điếu chắc là  do Vị hăng mạnh của Kim loại. Là một hương vị độc đáo mà chắc chắn rằng bạn không dễ để có thể tìm thấy ở bất cứ đâu hay ở một loại xì gà nào khác. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….