Xì gà Romeo Y Julieta Coronitas en Cedro - Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.com

Xì gà Romeo Y Julieta Coronitas en Cedro – Hộp 25 điếu

Xì gà Romeo Y Julieta Coronitas en Cedro – Hộp 25 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba đất nước của các loại xì gà thượng hạng rất được ưa chuộng hiện nay. Xì gà Romeo Y Julieta Coronitas en Cedro mang hương vị đất tự nhiên và lạ lẫm đầy thú vị cho người dùng cảm giác mới mẻ đầy ấn tượng và bất ngờ.

Giá tham khảo
3,225,000₫
Liên hệ của hàng: 0939.23.33.55

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Romeo Y Julieta Coronitas en Cedro – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng: 
Coronitas en Cedro
Tên gốc: Petit Cetros
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 40 ~ 1.58cm / 0.62 inches
Độ dài: 12.90 cm / 5.0 inches
Vị: Đất
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Corona
Xuất xứ: Cuba
Trọng lượng: Đang cập nhật
Sản xuất bằng tay

Cấu tạo hình thức của Xì gà Romeo Y Julieta Coronitas en Cedro – Hộp 25 điếu
Với chiều dài 5 1/8 inch (129mm ) và đường kính 40, điếu Petit Cetro này khá dễ chịu khi hút trong khoảng thời gian là 1/2 giờ. Cấu tạo điếu khá hài hòa, màu sắc đẹp, ống được bọc lớp tuyết tùng bên ngoài vói 1 vòng giữ chặt lớp xì gà. Cái vòng này khá là hữu ích đối với việc trưng bày, bạn sẽ cảm giác sợ khi nhìu tay khách hàng hàng mân mê mơn trớn chạm vào xì gà. Một số tuýp người thuộc loại sợ vị trùng nhưng thiết nghĩ đây là phần cấu tạo khá ăn điểm, nó khiến xì gà ngon hơn và hình dạng của nó sẽ bảo quản đẹp hơn.

Hương vị của Xì gà Romeo Y Julieta Coronitas en Cedro – Hộp 25 điếu
Bạn sẽ dễ dàng nhận ra sớm vị êm dịu và mượt mà của vị xì gà khi châm lửa nó. điếu  Xì gà Romeo Y Julieta Coronitas en Cedro  cháy khá tốt, tàn thuốc để lại đẹp và phần khỏi lan tỏa xanh- trắng khá tinh tế. Về độn thông thoáng, nếu so sánh với các loại Xì gà khác, Loại này hút thấy thoải mái thì nó hơi chặt, nó ấm áp lan tỏa vị ngọt của cam thảo. Dòng Rỵ này có thể được nhiều người thích thú khi so sánh nó với một điếu đã trưởng thành vài năm. Mặc dù đây là điếu chưa trưởng thành nhưng nhận xét là " Ngon ". Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….