Xì gà Romeo Y Julieta Churchills - Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.com

Xì gà Romeo Y Julieta Churchills – Hộp 25 điếu

Xì gà Romeo Y Julieta Churchills – Hộp 25 điếu có nguồn gốc sản xuất tại Cuba và làm bởi đôi tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết nơi đây. Xì gà Romeo Y Julieta Churchills mang hương vị gỗ thơm ngon vị ngọt ngào ngạt đem lại cảm giác sảng khoái dễ chịu nhất cho các quý ông.

Giá tham khảo
10,750,000₫
Liên hệ của hàng: 0939.23.33.55

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Romeo Y Julieta Churchills – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng: 
Churchills Tubos
Tên gốc: Churchill
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu chứa trong ống nhôm
Đường kính: 47 ~ 1.86cm / 0.73 inches
Độ dài: 17.80 cm / 6.9 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Churchill
Xuất xứ: Cuba
Trọng lượng: 15.07 g
Sản xuất bằng tay

Hình thức của Xì gà Romeo Y Julieta Churchills – Hộp 25 điếu
Điếu xì gà được bao bọc bên ngoài với lớp vỏ mượt mà, không có đường gân nổi lên. Loại xì gà này nhẹ và lớp bọc có hương thơm ngọt ngào của thuốc lá.

Cấu trúc Xì gà Romeo Y Julieta Churchills – Hộp 25 điếu  : 
Churchill đem đến cảm giác chắc và gần như tuyệt vời.  Phần chân điếu được quấn khá hấp dẫn, tạo cảm giác chặt nhưng không quá cứng. Phần mũ ba lớp gọn và chặt ở đầu điếu xì gà. Điếu xì gà này có thể dễ dàng cắt nhẹ nhàng và hút rất hoàn hảo. Theo một số quan điểm của dân " Sành xì gà " đây là loại đáng để nếm thử.

Xì gà Romeo Y Julieta Churchills – Hộp 25 điếu : được nhận xét là loại xì gá có chất lượng tốt , đáng để mua và sử dụng. Thưởng thức đúng điệu bạn sẽ cảm nhận nó rất tuyệt vời.

Hương vị  của Xì gà Romeo Y Julieta Churchills – Hộp 25 điếu
Những điếu xì gà loại Romeo Y Julieta Churchills có mùi thơm nhẹ của lá thuốc và cam quýt rất tuyệt.

Với 1/3 điếu đầu tiên: sẽ cảm nhận được điều thú vị với làn khói mỏngn nhẹ nhàng trong vòm miệng và có vị cay cay ngọt ngọt. Khá nhiều điều thú vị ở điếu Xì gà này, người hút có thể cảm nhận được vị mật ong, vị đường carmen và một ít cà phê. Vị caramen sẽ được cảm vị rõ ràng nhất. 

Với 2/3 điếu tiếp theo :  có vị khá giống với 1/3 điếu đầu. Nhưng thêm vào đó sẽ chuyển dần dần và thêm vài vị bánh mì nướng.  vị quả cherry ngọt ngào.  Làn khói bắt đầu dày đặc hơn và còn dư vị khá ngọt ngào ở trong miệng. Sau khi hút hết nửa điếu, thì người hút sẽ cảm thấy nicotin tăng lên. Độ mạnh từ nhẹ dần lên trung bình.

Với 1/3 điếu cuối cùng: Mùi vị ngọt ngào được nếm đọng trên môi bây giờ bắt đầu hết. Độ mạnh trung bình và bạn có thể cảm nhận được sức mạnh tăng lên. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên…. với một hương vị độc đáo mà chắc chắn rằng bạn không dễ để có thể tìm thấy ở bất cứ đâu hay ở một loại xì gà nào khác đây chắc chắn là dòng sản phẩm mang lại tên tuổi cho các dòng xì gà Cuba trên toàn thế giới.