Xì gà Romeo Y Julieta Cazadores - Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.com

Xì gà Romeo Y Julieta Cazadores – Hộp 25 điếu

Xì gà Romeo Y Julieta Cazadores – Hộp 25 điếu được sản xuất tại Cuba và làm bởi đôi tay đầy khéo léo và giàu kinh nghiệm của bậc nghệ nhân nơi đây. Xì gà Romeo Y Julieta Cazadores mang hương vị mới lạ với vị động vật cay của tiêu đen đem lại trải nghiệm đầy thú vị và bất ngờ cho người hút sự sảng khoái dễ chịu.

Giá tham khảo
7,525,000₫
Liên hệ của hàng: 0939.23.33.55

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Romeo Y Julieta Cazadores – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng: 
Cazadores
Tên gốc: Corona
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 44 ~ 1.74cm / 0.68 inches
Độ dài: 16.20 cm / 6.3 inches
Vị: Động vật
Độ nặng: Từ vừa đến nặng
Hình dạng: Corona
Xuất xứ:Cuba
Trọng lượng: 11.27g
Sản xuất bằng tay

Hình dạng của Xì gà Romeo Y Julieta Cazadores – Hộp 25 điếu
Điếu Xì gà này được thiết kế khá ấn tượng, Cấu tạo đẹp mắt và được đánh giá cao tạo cho người nhìn cũng như người thưởng thức thấy rằng nó rất sắc sảo. 
Cấu trúc của Xì gà Romeo Y Julieta Cazadores – Hộp 25 điếu: 
Điếu xà gà cần châu chuốt hơn về phần quấn, nó có khả năng bắt lửa tốt nhưng chưa hẳn là hoàn hảo. Mức lan tỏa khói khá dày khiến cảm giác thích thú hơn.

Hương vị của Xì gà Romeo Y Julieta Cazadores – Hộp 25 điếu : 
Đoạn 1/3 đầu tiền sẽ dễ dàng cảm nhận nhẹ nhàng mùi vị tiêu đen. Nó êm dịu và cay nhẹ nhàng.

Đoạn 2/3 điếu sẽ mang lại vị đất kéo dài khá ấn tượng, làm gợi vị đắng nhẹ của một tách cà phê buổi ban mai. Khá tuyệt vời!

Đến đoạn 1/3 điếu cuối cùng, chút cảm giác tràn ngập mặc dù không quá nhiều khiến người hút phải buông điếu xì gà xuống Lúc này, có thể hút chậm rãi hơn và thưởng thức từ từ hơn. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên…. với một hương vị độc đáo mà chắc chắn rằng bạn không dễ để có thể tìm thấy ở bất cứ đâu hay ở một loại xì gà nào khác.

Xì gà Romeo Y Julieta Cazadores – Hộp 25 điếu này nhìn chung giá cả khá  nhẹ nhàng, dễ chấp nhận. Phù hợp hút giữa ngày, có thể là thưởng thức sau giờ ăn trưa.