Xì gà Romeo Y Julieta Belvederes – Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.com

Xì gà Romeo Y Julieta Belvederes – Hộp 25 điếu

Xì gà Romeo Y Julieta Belvederes – Hộp 25 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba thánh địa của các loại xì gà hảo hạng rất được ưa chuộng trên thế giới. Xì gà Romeo Y Julieta Belvederes mang hương vị gỗ thơm ngon đem lại sự sảng khoái dễ chịu thư giãn và nhẹ nhàng.

Giá tham khảo
3,760,000₫
Liên hệ của hàng: 0939.23.33.55

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Romeo Y Julieta Belvederes – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng: 
Belvederes
Tên gốc: Belvederes
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 39 ~ 1.54cm / 0.60 inches
Độ dài: 12.50 cm / 4.9 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Vừa
Hình dạng: Khác
Xuất xứ:Cuba
Trọng lượng: [Đang cập nhật]
Sản xuất bằng tay

Điếu Xì gà Romeo Y Julieta Belvederes này có giá không đắt và dáng vẻ rất là cố điển. Nó bắt đầu với vị tuyết tùng nổi bật, có một chút ngọt dịu ẩn bên trong. 
Khi hút, tầng hương vị hình thành dần, đỉnh điểm là lúc vị ngọt nổi bật rõ nhất, nó được ví như vị chiếc bánh xốp Maderua có vị chanh truyền thống của Anh. 
Dòng Romeo Y Julieta Belvederes  này có vị thuốc lá hòa với hương gỗ với cây tuyết tùng. Điều đáng nói dến là độ mạnh của nó, điếu này có độ mạnh vừa. Hộp xig gà này được đánh giá khá tốt về độ thông thoáng và độ bắt lửa khá tốt. 
Nếu muốn kím một loại Xì gà giá tốt mà chất lượng đáng để thử thì chắc chắn đây là điếu xì gà bạn không thể bỏ qua.

Điếu xì gà bắt đầu với mùi vị đậm đà, chúng ta có thể cắt và mồi lửa dễ dàng. Ban đầu cho vị đắng nhưng sẽ ngọt dần dần. Nhiều người thưởng thức thì xếp No.3 vào vị trí có độ mạnh trung bình nhưng theo một số khác lại cho đây là 1 điếu xì ga thuộc loại nhẹ vừa, mặc dù khi kêt thúc có độ mạnh trung bình. Với điếu xì ga này , mùi vị gỗ tuyết tùng cứ cuốn hút xuyên suốt điếu với vị ngọt ngào, điếu xì ga này cháy khá đều và tàn thuốc khá hấp dẫn. Là một hương vị độc đáo mà chắc chắn rằng bạn không dễ để có thể tìm thấy ở bất cứ đâu hay ở một loại xì gà nào khác cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.