Xì gà Partagas Shorts - Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.com

Xì gà Partagas Shorts – Hộp 25 điếu

Xì gà Partagas Shorts – Hộp 25 điếu được sản xuất tại Cuba và làm bởi đôi tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết nơi đây. Xì gà Partagas Shorts mang hương vị cay mạnh mẽ thơm ngon đem lại sự thư giãn dễ chịu, đầy sảng khoái và tươi tỉnh cho các tín đồ yêu mến xì gà.

Giá tham khảo
7,375,000₫
Liên hệ của hàng: 0939.23.33.55

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Partagas Shorts – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng: 
Shorts
Tên gốc: Demi Corona
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 42 ~ 1.60 cm / 0.66 inches
Độ dài: 11.00 cm / 4.3 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Mạnh
Hình dạng: Petit Corona
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 7.46 g
Sản xuất bằng tay

Hình thức Xì gà Partagas Shorts – Hộp 25 điếu :
Shorts rất tự hào bời lớp lá bọc ngoài màu Partagas đặc trưng và rất tuyệt vời không hề phát hiện lỗi. Những điếu này được buộc khá chặt tay, khi sờ vào thân chúng cho ta cảm nhận được sự vuông vức hình hộp. chúng có mùi lá thuốc khá nhạt. 

Cấu trúc lá thuốc Xì gà Partagas Shorts – Hộp 25 điếu :
Loại xì gà này khá bắt cháy tốt, chúng được cắt thao tác dễ dàng và châm lửa chỉ cần hai que diễm gỗ. Với nhiều người mong muốn ở điều xì gà này cảm giác hút chặt và chắc nhưng nó chưa đạt đến mức mong muốn đó, làn khoí tỏa ra dày dặn vừa phải. Điếu Partagas Shorts này cháy chậm rãi và tự điều chỉnh mà không cần phải xoay sở với bất kỳ thao tác nào.

Xì gà Partagas Shorts – Hộp 25 điếu : nhìn chung có thể đánh giá đây là loại xì gà " đủ ngon " để hấp dẫn người dùng. Người hút sẽ dễ dàng tìm thấy đủ tầng mùi vị từ vị gỗ đến vị vani mật ong ngọt ngào thậm chí sô cô la đắng quyện chút vị hạt dẻ. Rất đáng để thử loại xì gà này.

Hương vị của Xì gà Partagas Shorts – Hộp 25 điếu:
Ngay từ 1/3 điếu đầu, cảm giác vị cay nhiều kèm với vị gỗ. Độ mạnh gần như tăng dần, có thể làm dịu đi bằng cách dùng kèm với một ly latte diệu ngọt nhẹ. Đến 2/3 điếu tiếp theo, người hút sẽ tìm thấy vị thanh ngọt của vani pha lẫn mật ong và sô cô la đen đắng nhưng vẫn không thể vượt lên được độ đậm của vị cat và gỗ mạnh đặc trưng. Đến khi kết thúc 2/3 điếu, mùi vị gỗ trở nên nhạt dần và sẽ gắt ở vòm họng hơn. Độ mạnh lúc này cảm nhận rõ rệt. Vị cay trở lại ở 1/3 cuối cùng còn lại, mọi thứ cân bằng hơn và kết thúc êm đềm. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….