Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos - Hộp 15 điếu - cigarthanhnien.com

Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos – Hộp 15 điếu

Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos – Hộp 15 điếu được nhập khẩu chính hãng tại Cuba quê hương của các dòng xì gà hảo hạng rất nổi tiếng trên khắp thế giới. Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos mang hương vị cay mạnh mẽ đem lại sự sảng khoái và dễ chịu cảm giác thơm nồng nàn và ngào ngạt hấp dẫn lôi cuốn các tín đồ yêu mến xì gà.

Giá tham khảo
5,400,000₫
Liên hệ của hàng: 0939.23.33.55

Hình thức  Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos – Hộp 15 điếu:
Với nét đẹp thanh lịch mộc mạc từ vẻ bên ngòai của điếu Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos đó chính là gam màu tối của lớp lá thuốc được bao bọc bên ngoài có vài đốm đỏ cùng lớp dầu bóng óng ánh với những đường nối chìm hay những đường gân lá được chính bàn tay các nghệ nhân Cuba chọn lựa từng lá thuốc cho đến quá trình cuốn kĩ càng và cẩn thận. Mùi hương khởi đầu khá nhẹ nhàng và ngào ngạt mùi lá thuốc, cây tuyết tùng và ca cao là các mùi vị đặc trưng của xứ sở các loại cigar hảo hạng. Phần chân điếu mang đến mùi hương của cây tuyết tùng pha lẫn mùi thuốc lá rất tuyệt vời.

Cấu trúc lá thuốc Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos – Hộp 15 điếu
Với chất lượng ngon cùng cấu trúc tuyệt vời, điếu Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos thật sự không làm thất vọng người sử dụng. Tàn thuốc rất chắc và có thể dài cả 1 inch, không bao giờ bị bong ra từng mảng và khi cầm trên tay điếu xì gà này giữu thăng bằng khá tốt không như các sản phẩm khác cảm giác làm người dùng cảm thấy nặng nề. Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos được đóng gói khá chắc mặc dù kích thước nhỉnh hơn Series P No.4, nhưng khi cầm vẫn thấy dễ dàng nhẹ nhàng đó cũng chính là điểm nổi bật của sản phẩm này. 

Hương vị Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos  – Hộp 15 điếu
Những điếu xì gà loại này rất đúng chất "Partagas" nhưng không phải là mạnh mẽ ở phần thân hay có chứa nicotin như Series D No. 4. Vị tiêu ở điếu xì gà này ít hơn những điếu xì gà khác nhưng vị ngon đặc trưng của tiêu pha lẫn vị mặn – ngọt hoàn hảo, đem đến sự cân bằng của vị lá thuốc.

Với 1/3 điếu đầu tiên, làn khói xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos tỏa ra khá dày, mát lạnh  kết hợp các mùi vị đích thực của xì gà Cuba. Làn khói mượt mà và mượt như nhung cùng cấu trúc mật hoa ngọt như đường Carame. kết thúc ở vòm miệng vị tiêu không nhưng vương vấn chút vị ca cao dễ chịu và vị da. Vị tiêu cay nồng nhẹ nhàng lên mũi và tồn tại trong suốt thời gian hút thuốc

Đến 2/3 điếu xì gà, một vài vị trái cây khô cùng ít vị cam quýt xuất hiện trong vòm họng cùng tuyết tùng nhẹ và tiêu cay kéo dài ở lưỡi và cổ họng. Tiêu vẫn cay nhẹ nhàng nhưng không mất đi còn Xì gà vẫn giữ được  vị da, vị cà phề hòa vị kem mịn rất kì diệu và thích thú. 

Điếu xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos tiếp tục cháy tròn đều đến phần ba cuối cùng. Tàn thuốc vẫn dày, chắc và có màu xám cũ kĩ nhưng đẹp mắt. Tàn thuốc lúc này có thể dài tới cả 2inch và có thể giữ được dài hơn. Làn khói cuối vẫn dày trắng đem theo vị tiêu bắt đầu cay nồng hơn. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên…. cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.