Xì gà Partagas Serie P No.2 - Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.com

Xì gà Partagas Serie P No.2 – Hộp 25 điếu

Xì gà Partagas Serie P No.2 – Hộp 25 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba quê hương của các dòng xì gà hảo hạng rất được ưa chuộng hiện nay. Xì gà Partagas Serie P No.2 mang hương vị cay mạnh mẽ và nồng nàn đem lại cảm giác thơm ngọt ngào và sảng khoái nồng nàn đầy dễ chịu.

Giá tham khảo
9,135,000₫
Liên hệ của hàng: 0939.23.33.55

Hình thức Xì gà Partagas Serie P No.2 – Hộp 25 điếu: 
Xì gà Partagas Serie P No.2 với nét đẹp thanh lịch mộc mạc từ vẻ bên ngòai của điếu đó chính là gam màu tối của lớp lá thuốc được bao bọc bên ngoài có vài đốm đỏ cùng lớp dầu bóng óng ánh với những đường nối chìm hay những đường gân lá cho ta thấy được bàn tay đầy tài hoa như thế nào của các nghệ nhân Cu ba lành nghề. Hương thơm khởi đầu khá nhẹ nhàng và ngào ngạt mùi lá thuốc, cây tuyết tùng và ca cao gợi cho về một hình ảnh đẹp tuyệt của đất nữa của những điếu xì gà hảo hạng. 

Cấu trúc lá thuốc Xì gà Partagas Serie P No.2 – Hộp 25 điếu
Với chất lượng ngon cùng cấu tạo tuyệt vời điếu Xì gà Partagas Serie P No.2 này xứng đáng được mọi người trải nghiệm.Tàn thuốc rất chắc và có thể dài cả 1 inch, không bao giờ bị bong ra từng mảng  và khi cầm trên tay, điếu xì gà này giữu thăng bằng khá tốt được đóng gói khá chắc mặc dù kích thước hơi to nhưng khi cầm vẫn thấy dễ dàng nhẹ nhàng đây chính là điểm khác biệt so với các sản phẩm khác cùng loại. 

Hương vị Xì gà Partagas Serie P No.2 – Hộp 25 điếu 
Những điếu xì gà loại này rất đúng chất "Partagas" nhưng không phải là mạnh mẽ ở phần thân hay có chứa nicotin như Series D No. 4. Vị tiêu ở điếu xì gà này ít hơn những điếu xì gà khác nhưng vị ngon đặc trưng của tiêu pha lẫn vị mặn – ngọt hoàn hảo, đem đến sự cân bằng của vị lá thuốc.

Với 1/3 điếu đầu tiên, làn khói xì gà Partagas Serie P No.2 tỏa ra dày, mát lạnh  kết hợp các mùi vị đích thực của xì gà Cuba. Làn khói mượt mà và mượt như nhung cùng cấu trúc mật hoa ngọt như đường Carame. kết thúc ở vòm miệng vị tiêu không nhưng vương vấn chút vị ca cao dễ chịu và vị da. Vị tiêu cay nồng nhẹ nhàng lên mũi và tồn tại trong suốt thời gian hút.

Đến 2/3 điếu xì gà, một vài vị trái cây khô cùng ít vị cam quýt xuất hiện trong vòm họng cùng tuyết tùng nhẹ và tiêu cay kéo dài ở lưỡi và cổ họng. Tiêu vẫn cay nhẹ nhàng nhưng không mất đi còn Xì gà vẫn giữ được  vị da, vị cà phề hòa vị kem mịn rất kì diệu và thích thú. 

Điếu xì gà Partagas Serie P No.2 tiếp tục cháy tròn đều đến phần ba cuối cùng. Tàn thuốc vẫn dày, chắc và có màu xám cũ kĩ nhưng đẹp mắt. Tàn thuốc lúc này có thể dài tới cả 2inch và có thể giữ được dài hơn. Làn khói cuối vẫn dày trắng đem theo vị tiêu bắt đầu cay nồng hơn. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên…. vì nó sẽ thể hiện được sự đẳng cấp trong bạn là một dân chơi đúng điệu.