Xì gà Partagas Serie D No.4 - Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.com

Xì gà Partagas Serie D No.4 – Hộp 25 điếu

Xì gà Partagas Serie D No.4 – Hộp 25 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba quê hương của các loại xì gà hảo hạng rất được mọi người ưa chuộng. Xì gà Partagas Serie D No.4 mang hương vị gỗ đậm đà thơm ngon vừa quen thuộc nhưng cũng mang lại sự lôi cuốn hấp dẫn các quý ông.

Giá tham khảo
8,060,000₫
Liên hệ của hàng: 0939.23.33.55

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Partagas Serie D No.4 – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng: 
Serie D No. 4
Tên gốc: Robusto
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 50 ~ 1.9 cm / 0.78 inches
Độ dài: 12.40 cm / 4.8 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Mạnh
Hình dạng: Robusto
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 11.66 g
Sản xuất bằng tay

Hình thức Xì gà Partagas Serie D No.4 – Hộp 25 điếu
Với thiết kế khá tinh tế về màu sắc cũng như kiểu dáng, Lớp lá bọc ngoài màu đỏ đậm pha nâu, khiến người nhìn có cảm giác mượt mà và mịn màng. Mỗi lớp lá đều khiến cho nó có sự cuốn hút riêng.

Cấu trúc Xì gà Partagas Serie D No.4 – Hộp 25 điếu
Điếu xì gà này được buộc khá khéo tay và đều nhau. Không dễ dàng nhận dạng được một lỗi nhỏ nào với cấu trúc tuyệt hảo. Điếu xì gà khi khò cháy đều và tỏa khói nhiều, dày. Khi hút thao tác và hơi cũng khá dễ dàng.

Hương vị Xì gà Partagas Serie D No.4 – Hộp 25 điếu
Khới đầu 1/3 điếu, đầu tiên trên vị lưỡi sẽ cảm nhận vị hơi cay cay, sau đó nhẹ nhàng thoải mái hơn với hương vị của gỗ và vị quế. Lúc này độ mạnh lên dần. Đến 2/3 điếu tiếp theo, ta sẽ cảm nhận được chút vị của bùn và tiêu xanh. Các vị này rất mạnh và cân đối. Và cuối cùng là phần ba điếu còn lại là đỉnh điểm phức hợp trong mùi khói dày – điều mà người hút xì gà yêu thích. Tuy nhiên điều này không giữ được thời gian dài mà nó kết thúc nhanh dần và độ mạnh từ từ giảm xuống. Điếu xì gà này kết thúc dễ chịu và rất nhẹ nhàng.

Như một huyền thoại Robusto, Xì gà Partagas Serie D No.4 – Hộp 25 điếu  luôn là một trong số những loại xì gà nổi tiếng nhất. Thật là may mắn, nó không ngừng làm cho chúng tôi – những người yêu xì gà cảm thấy hạnh phúc cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi. Hơn thế nữa, đây là sự lựa chọn lý tưởng thích hợp để chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh vào những dịp quan trọng như lễ, tết…