Xì gà Partagas Serie D No.4 - Hộp 10 điếu - cigarthanhnien.com

Xì gà Partagas Serie D No.4 – Hộp 10 điếu

Xì gà Partagas Serie D No.4 – Hộp 10 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba quê hương của các loại xì gà hảo hạng rất được mọi người ưa chuộng. Xì gà Partagas Serie D No.4 mang hương vị gỗ đậm đà thơm ngon vừa quen thuộc nhưng cũng mang lại sự lôi cuốn hấp dẫn các quý ông đầy ấn tượng và độc đáo.

Giá tham khảo
3,225,000₫
Liên hệ của hàng: 0939.23.33.55

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Partagas Serie D No.4 – Hộp 10 điếu
Tên thông dụng: 
Serie D No. 4
Tên gốc: Robusto
Quy cách hộp: Hộp 10 điếu
Đường kính: 50 ~ 1.9 cm / 0.78 inches
Độ dài: 12.40 cm / 4.8 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Mạnh
Hình dạng: Robusto
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 11.66 g
Sản xuất bằng tay

Hình thức Xì gà Partagas Serie D No.4 – Hộp 10 điếu: 
Với thiết kế khá tinh tế về màu sắc cũng như hình dáng, Lớp lá bọc ngoài màu đỏ đậm pha nâu, khiến người nhìn có cảm giác trơn tru và mịn. Mỗi lớp lá đều khiến cho nó có sự lôi cuốn riêng.

cấu trúc Xì gà Partagas Serie D No.4 – Hộp 10 điếu: 
Điếu xì gà này được cuộc khá khéo tay và đều. Không dễ dàng nhận dạng được một lỗi nhỏ nào với cấu trúc tuyệt vời. Điếu xì gà khi khò cháy đều và tỏa khói nhiều, dày. Khi hút thao tác và hơi cũng khá dễ dàng.

Hương vị Xì gà Partagas Serie D No.4 – Hộp 10 điếu : 
Khới đầu 1/3 điếu, đầu tiên trên vị lưỡi sẽ cảm nhận vị hơi cay cay, sau đó nhẹ nhàng thoải mái hơn với hương gỗ vị quế. Lúc này độ mạnh lên dần. Đến 2/3 điếu tiếp theo, ta sẽ cảm nhận được chút hương của bùn và tiêu xanh. Các vị này rất mạnh và cân bằng. Và cuối cùng là phần ba điếu còn lại là đỉnh điểm phức hợp trong mùi khói dày – điều mà người hút xì gà yêu thích. Tuy nhiên điều này không giữ được thời gian dài mà nó kết thúc nhanh dần và độ mạnh từ từ giảm xuống. Điếu xì gà này kết thúc dễ chịu và rất nhẹ nhàng.

Như một huyền thoại Robusto, Xì gà Partagas Serie D No.4 – Hộp 10 điếu  luôn là một trong số những loại xì gà nổi tiếng nhất. Thật là may mắn, nó không ngừng làm cho chúng tôi – những người yêu xì gà cảm thấy hạnh phúc. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….