Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos - Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.com

Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos – Hộp 25 điếu

Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos – Hộp 25 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba quê hương của các dòng xì gà thượng hạng rất được ưa chuộng hiện nay. Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos mang hương vị gỗ quen thuộc đậm đà và thơm ngon đem lại trải nghiệm đầy thú vị hấp dẫn và lôi cuốn người dùng.

Giá tham khảo
5,375,000₫
Liên hệ của hàng: 0939.23.33.55

Hình thức của Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos – Hộp 25 điếu : 
Lớp bao ngoài Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos bao bọc gọn gàng và khá mịn màng, sờ vào khiến người hút cảm nhận được khá chắc chắn đây cũng chính là sự khác biệt so với các sản phẩm khác ở cùng mức giá. 

Cấu trúc Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos – Hộp 25 điếu :
Điếu Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos được nhồi và cuộn tròn tuyệt vời, đều tay ta mới thấy được cái tâm cái sự tâm huyết được các nghệ nhân Cuba dành cho sản phẩm là nhiều như thế nào. Không có chỗ nào quá mềm hoặc quá cứng. Tất cả các lá bao bọc và chất lượng thực sự rất đáng khen. Hút và đốt đều không chê vào đâu được.

Hương vị Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos – Hộp 25 điếu:
Chúng ta sẽ cảm nhận được hương thơm vị gỗ và thực vật tỏa ra trên tay ngay từ khi mới cầm lấy điếu Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos. Khi châm thuốc, hương thơm của gỗ tuyết tùng và rễ cây hòa hợp cân bằng hài hòa với nhau, vị này rất nồng nàn dễ chịu.

Ở đoạn 2/3 kế tiếp chúng có mùi hương phảng phất của cỏ hoa đồng nội, kết quả tạp ra 1 hương vị hết sức mạnh mẽ và thú vị giúp người dùng càng chìm đắm hơn vào thế giới đầy mê hoặc ấy. Ở đoạn 1/3 cuối của điếu xì gà. Hậu vị không còn nhiều lắm nhưng nó không có vị chua hay gắt. Đáng để thưởng thức đến hương vị cuối cùng. Là một hương vị độc đáo mà chắc chắn rằng bạn không dễ để có thể tìm thấy ở bất cứ đâu hay ở một loại xì gà nào khác cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….