Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.com

Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 25 điếu

Xì gà Montecristo No.4 gồm có 25 điếu được sản xuất tại Cuba bởi tay của các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm. Xì gà Montecristo No.4 mang hương vị đất đặc trưng thơm nồng, ngào ngạt khiến người dùng lâng lâng như đang lạc giữa thiên nhiên là sản phẩm rất đáng để mọi người trải nghiệm và thưởng thức.

Giá tham khảo
6,450,000₫
Liên hệ của hàng: 0939.23.33.55

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng:
 No.4
Tên gốc: Petit Corona
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 42 ~ 1.66cm / 0.65 inches
Độ dài: 12.90 cm / 5.0 inches
Vị: Đất
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Petit Corona
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng: [Đang cập nhật]
Sản xuất bằng tay

Cấu trúc lá thuốc Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 25 điếu : 
Xì gà Montecristo No.4 có nhiều người nhận xét không tốt lắm về độ thông thoáng của No.4s nhưng thực sự cấu trúc của nó khá tốt vì đã qua bàn tay xử lý của các nghệ nhân Cuba một cách tinh tế và hoàn hảo. Nó dễ bắt lửa và cháy tròn đều tạo sự thoải mái cho người dùng. Và khi hút người thưởng thức sẽ càng thích thú với lớp trò màu trắng xám và độ dài đáng chú ý của nó giúp ta chìm đắm lâu hơn trong hương vị mà nó mang lại.

Hình thức Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 25 điếu
Điếu Xì gà Montecristo No.4 này có lớp bọc khá đẹp. Lớp vỏ lá thuốc được chọn lọc tiêu chuẩn khắt khe sẽ bao bọc bên ngoài có màu nâu mượt óng ánh dầu tinh tế và tỉ mỉ.

Hương vị Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 25 điếu  : 
Xì gà Montecristo No.4 có vị đất thoang thoảng khi bắt đầu ở 1/3 điếu là hương vị mới lạ tạo sự phấn khích cho người thưởng thức, đến 2/3 nó cho chút hương cay nồng và về gần cuối, đáng ngạc nhiên và cực kì thích thú với hương cà phê đắng nhẹ pha chút sô cô la ngọt ngào. Loại này có thể khiến ta nhớ đến dòng No.5s nhưng khác biết nhau ở chỗ là loại này có hương thơm giữ được bên và lâu hơn cũng như nhà sản xuất đã rất tài tình khi cho ra đời loại thuốc mà làm ta cảm nhận được sự khó khăn vất vả trong khâu làm cũng như ở 2/3 điếu đầu là các vị nồng và cay đến cuối là sự ngọt ngào cũng chính là thành quả mà các nghệ nhân đã thu hoạch được. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….