Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 10 điếu - cigarthanhnien.com

Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 10 điếu

Xì gà Montecristo No.4 gồm có 10 điếu được ra đời tại Cuba đất nước của các dòng xì gà nổi tiếng khắp thế giới. Xì gà Montecristo No.4 mang hương vị đất đặc trưng thơm, nồng, ngào ngạt giúp người dùng cảm thấy thư giãn và dễ chịu bay bổng như đang đi giữa thiên nhiên. Sản phẩm rất được ưa chuộng và lựa chọn đáng để các tín đồ yêu mến cigar trải nghiệm.

Giá tham khảo
2,580,000₫
Liên hệ của hàng: 0939.23.33.55

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 10 điếu
Tên thông dụng:
 No.4
Tên gốc: Petit Corona
Quy cách hộp: Hộp 10 điếu
Đường kính: 42 ~ 1.66cm / 0.65 inches
Độ dài: 12.90 cm / 5.0 inches
Vị: Đất
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Petit Corona
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng: [Đang cập nhật]
Sản xuất bằng tay

Hình thức Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 10 điếu
Điếu xì gà này có lớp bọc khá đẹp và hoàn hảo. Lớp lá thuốc với vỏ bao bọc bên ngoài có màu nâu mượt óng ánh dầu tạo nên sự tinh tế cho lá thuốc khi mà nó đã được qua đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân Cuba. 

Cấu trúc lá thuốc Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 10 điếu : 
Có nhiều người nhận xét không tốt lắm về độ thông thoáng của Xì gà Montecristo No.4 nhưng thực sự cấu trúc của nó khá tốt có thể đó làm chất riêng tạo nên sự khác biệt. Nó dễ bắt lửa và cháy tròn đều tiện lợi. 

Hương vị Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 10 điếu  : 
Xì gà Montecristo No.4 có vị đất thoang thoảng khi bắt đầu ở 1/3 điếu là mùi vị lạ lẫm tạo sự mới mẻ cho các dân chơi xì gà, đến 2/3 nó cho chút hương cay và về gần cuối thật đáng ngạc nhiên và cực kì thích thú khi mà hương cà phê đắng nhẹ pha chút sô cô la ngọt ngào tạo cho ta một sự liên tưởng mạnh mẽ để có được một điếu thuốc hoàn hảo ta cầm trên tay như hiện nay thì các nghệ nhân đã trải qua biết bao nhiêu khó khăn và công sức tượng trưng như ở 1 và 2/3 điếu và về gần cuối thì thành quả là sự ngọt ngào như ở phần điếu cuối. Loại này có thể khiến ta nhớ đến dòng No.5s nhưng khác biết nhau ở chỗ là loại này có hương thơm giữ được bên và lâu hơn. Là một hương vị độc đáo mà chắc chắn rằng bạn không dễ để có thể tìm thấy ở bất cứ đâu hay ở một loại xì gà nào khác. Hơn thế nữa, đây là sự lựa chọn lý tưởng thích hợp để chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh vào những dịp quan trọng như lễ, tết…