Xì gà Montecristo No.2 – Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.com

Xì gà Montecristo No.2 – Hộp 25 điếu

Xì gà Montecristo No.2 gồm có 25 điếu được sản xuất tại Cuba bởi tay của các nghệ nhân lành nghề. Xì gà Montecristo No.2 có hương vị cay đặc trưng thơm nồng, ngào ngạt khiến người thưởng thức sảng khoái, tươi tỉnh dễ chịu sau những giờ làm việc căng thẳng rất đáng để các quý ông mua về và trải nghiệm.

Giá tham khảo
9,675,000₫
Liên hệ của hàng: 0939.23.33.55

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Montecristo No.2 – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng: 
No.2
Tên gốc: Torpedo
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 52 ~ 2.06cm / 0.8 inches
Độ dài: 15.60 cm / 6.1 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Torpedo
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 14.26 g
Sản xuất bằng tay

Hình thức Xì gà Montecristo No.2 – Hộp 25 điếu : 
Đây là loại xì gà bán khá chạy và thiết kế mẫu mã đẹp nhất. Xì gặp được sắp xếp khá ngăn nắp trong hooph và đẹp mắt, lá bọc ngoài mùi sô cô la phảng phất giống  như của Petit Edmundos.

Cấu trúc lá thuốc Xì gà Montecristo No.2 – Hộp 25 điếu:
Đây là điếu xì gà có cấu trúc khá tuyệt vời. Tàn tro không rơi với độ thông thoáng khá tốt, tạo được làn khói dày và mượt. Xì gà Montecristo No.2 – Hộp 25 điếu là loại xi  gà thuộc dòng đắt tiền nhưng khá đáng để thưởng thức.  Độ mịn màng và mạnh mẽ của nó cuốn hút người thưởng thức. 

Hương vị Xì gà Montecristo No.2 – Hộp 25 điếu : 
Với 1/3 điếu đầu, ta cảm nhận được mùi thơm thoang thoảng của kem lẫn với vị cay. Điều này khiến người hút khá ngạc nhiên. Tiếp đến giai đoạn 2/3 bạn sẽ cảm nhận hơi chát và ngộp trong mùi hương của gỗ và cây tuyết tùng. Vị đậm đà dần và cay trong vòm miệng. Ở 1/3 điếu cuối cùng, điếu Xì gà này vẫn giữ được đặc trưng của hương gỗ và da rất đậm đà. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên…. với một hương vị độc đáo mà chắc chắn rằng bạn không dễ để có thể tìm thấy ở bất cứ đâu hay ở một loại xì gà nào khác.