Xì gà Montecristo No.2 – Hộp 10 điếu - cigarthanhnien.com

Xì gà Montecristo No.2 – Hộp 10 điếu

Xì gà Montecristo No.2 gồm có 10 điếu được sản xuất tại Cuba cái nôi của các dòng xì gà cao cấp. Xì gà Montecristo No.2 mang hương vị cay đặc trưng thơm, nồng nàn khiến người hút cảm thấy sảng khoái, thư giãn và dễ chịu giúp mọi người tươi tỉnh hơn sau các giờ phút căng thẳng. Là sản phẩm rất được yêu thích và lựa chọn.

Giá tham khảo
3,870,000₫
Liên hệ của hàng: 0939.23.33.55

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Montecristo No.2 – Hộp 10 điếu
Tên thông dụng: 
No.2
Tên gốc: Torpedo
Quy cách hộp: Hộp 10 điếu
Đường kính: 52 ~ 2.06cm / 0.8 inches
Độ dài: 15.60 cm / 6.1 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Torpedo
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 14.26 g
Sản xuất bằng tay

Hình thức Xì gà Montecristo No.2 – Hộp 10 điếu : 
Đây là loại xì gà bán khá chạy và thiết kế mẫu mã đẹp nhất. Xì gặp được sắp xếp khá ngăn nắp trong hooph và đẹp mắt, lá bọc ngoài mùi sô cô la phảng phất giống  như của Petit Edmundos.

Xì gà Montecristo No.2 – Hộp 10 điếu là loại xi  gà thuộc dòng đắt tiền nhưng khá đáng để thưởng thức.  Độ mịn màng và mạnh mẽ của nó cuốn hút người thưởng thức. 

Hương vị Xì gà Montecristo No.2 – Hộp 10 điếu : 
Với 1/3 điếu đầu, ta cảm nhận được mùi thơm thoang thoảng của kem lẫn với vị cay. Điều này khiến người hút khá ngạc nhiên. Tiếp đến giai đoạn 2/3 bạn sẽ cảm nhận hơi chát và ngộp trong mùi hương của gỗ và cây tuyết tùng. Vị đậm đà dần và cay trong vòm miệng. Ở 1/3 điếu cuối cùng, điếu Xì gà này vẫn giữ được đặc trưng của hương gỗ và da rất đậm đà. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….