Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 1 - Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.com

Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 1 – Hộp 25 điếu

Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 1 – Hộp 25 điếu có nguồn gốc sản xuất tại Cuba và làm bởi đôi tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết nơi đây. Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 1 mang hương vị Gỗ, đất hòa quyện với nhau một cách tuyệt vời đầy tự nhiên và hài hòa tạo nên trải nghiệm khó quên trong các dân chơi xì gà.

Giá tham khảo
8,500,000₫
Liên hệ của hàng: 0939.23.33.55

Giới thiệu về Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 1 – Hộp 25 điếu 

Thương hiệu  Juan Lopez, Cuba
Hộp gỗ  25 điếu
Chiều dài  143mm
Đường kính  18,9 mm
Vòng đo  48
Hình dáng   Robusto
Mùi Vị  Gỗ, đất
Độ mạnh  trung binh
Đánh Giá  Tuyệt vời
Thời gian hút  50-80phút

Cấu trúc của Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 1 – Hộp 25 điếu : 
Bên ngoài điếu Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 1 là lá thuốc được thu nhặt theo đúng tiêu chuẩn và được bao bọc bởi một lớp nâu ánh dầu bóng và chạy trên thân tròn được bàn tay thủ công của các nghệ nhân Cuba nén chặt đều là những đường gân mảnh nhiễn. Điếu xì gà này khá bắt mắt khi có một vòng band ánh vàng kim nổi lên. Cấu trúc và hình thức rất đẹp cho một điếu xì gà của thương hiệu nổi tiếng và cao cấp này.

Hương vị của Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 1 – Hộp 25 điếu : 
Ngay từ 1/3 điếu đầu, cảm giác vị cay nhiều kèm với vị gỗ tuyết tùng. Độ mạnh gần như tăng dần trong vòm miệng, có thể làm dịu đi bằng cách dùng kèm với một ly latte diệu ngọt nhẹ. Đến 2/3 điếu tiếp theo, người hút sẽ tìm thấy vị ngọt ngào của vani pha lẫn mật ong và sô cô la đen đắng nhưng vẫn không thể vượt lên được độ đậm của vị cát và gỗ mạnh đặc trưng. Đến khi kết kết thúc 2/3 điếu, mùi vị gỗ trở nên nhạt dần và sẽ gắt ở vòm họng hơn. Độ mạnh lúc này cảm nhận rõ rệt. Vị cay trở lại ở 1/3 cuối cùng còn lại, mọi thứ cân bằng hơn và kết thúc êm đềm. Nhìn chung hương vị của Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 1 có vị nồng nàn cuốn hút người thưởng thức nhưng kèm theo đó vẫn là sự dịu nhẹ giúp người dùng chìm đắm vào không gian sảng khoái để rồi sau đó người dùng lại nhận thấy rõ rệt vị đậm đặc trưng của điếu xì gà. Tóm lại, đây là một loại xì gà phù hợp với các dân chơi sành cigar yêu thích sự mạnh mẽ. Là một hương vị độc đáo mà chắc chắn rằng bạn không dễ để có thể tìm thấy ở bất cứ đâu hay ở một loại xì gà nào khác cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.