Xì gà Cohiba Siglo VI Tubos – Hộp 15 điếu - cigarthanhnien.com

Xì gà Cohiba Siglo VI Tubos – Hộp 15 điếu

Xì gà Cohiba Siglo VI Tubos – Hộp 15 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba. Xì gà Cohiba Siglo VI Tubos mang hương vị gỗ thơm ngon, ngọt ngào đem lại cảm giác sảng khoái và dễ chịu Là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng và lựa chọn hiện nay.

Giá tham khảo
13,500,000₫
Liên hệ của hàng: 0939.23.33.55

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Cohiba Siglo VI Tubos – Hộp 15 điếu

Tên thông dụng: Siglo VI
Tên gốc: Cañonazo
Quy cách hộp: Hộp 15 điếu chứa trong ống nhôm
Đường kính: 52 ~ 2.06cm / 0.8 inches
Độ dài: 15.00 cm / 5.9 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Robusto

Xì gà Cohiba Siglo VI Tubos – Hộp 15 điếu là dòng Siglo VI được những nghệ nhân cuốn xì gà trong nhà máy H.UPMANN nơi những điếu Siglo VI này được làm ra tự gọi nó là "khẩu đại bác" hay là “cañonazo” do kích cỡ khá lớn. Điếu này thuộc loại to trong các dòng xì gà, có đường kính 52 chiều dài thì chỉ chưa tới 6 inch 1 chút. Nó là điếu mới nhất trong dòng Linea 1492 được giới thiệu cách đây 10 năm và sẽ được phổ biến có mặt rộng rãi vào năm 2003 và được lưu hành tới ngày nay. 

Xì gà Cohiba Siglo VI Tubos – Hộp 15 điếu với giá không hề rẻ nhưng một số người yêu xì gà vẫn điên loạn, và sẵn sàng bỏ ra khoảng 3,100 USD để mua một hộp 25 điếu Siglo VI (khoảng $ 128 một điếu xì gà) để mà có thể thưởng thức chúng mọi lúc mọi nơi. Quả thật Siglo VI gây ấn tượng cho bạn ngay khi bạn đặt nó trên môi. 

Xì gà Cohiba Siglo VI Tubos – Hộp 15 điếu

Xì gà Cohiba Siglo VI Tubos – Hộp 15 điếu

Có thể nói đây là một “cuốn sách giáo khoa” đầy đủ, mạnh mẽ nhưng thanh lịch và sang trọng của xì gà Cohiba. Độ thông thoáng của nó tuyệt vời đến độ lạ thường, rất dễ dàng nhưng lại có tính nhất định. Là một hương vị độc đáo mà chắc chắn rằng bạn không dễ để có thể tìm thấy ở bất cứ đâu hay ở một loại xì gà nào khác cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.

Hương vị của loại xì gà này rất kinh ngạc, nó gần như đặt tôi vào một giấc ngủ giống như khi say rượu. Trong giấc ngủ đó, tôi đã mơ thấy vị cay, vị gỗ, vị đất và vị cam, tôi có thể nhìn thấy thảm thực vật nhiệt đới tươi tốt, biển Caribbean sinh động và những cánh đồng thuốc lá, những cảnh tuyệt đẹp của việc gieo hạt và thu hoạch những cây được xem thiêng liêng của người dân bản địa. 

Nói chung, Xì gà Cohiba Siglo VI Tubos là những điếu xì gà trưởng thành với thời gian để trong hộp 10 năm. Xuất sắc về hương vị thì rất đặc sắc với vị kem, cà phê espresso và cả lá thuốc. Đáng giá đạt thang điểm 96/100 điểm. Hơn thế nữa, đây là sự lựa chọn lý tưởng thích hợp để chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh vào những dịp quan trọng như lễ, tết…