Xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 10 điếu

Xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 10 điếu

Xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 10 điếu được sản xuất tại Cuba thánh địa của dòng xì gà cao cấp rất được mọi người ưa chuộng trên thế giới. Xì gà Cohiba Siglo VI mang hương vị gỗ ngọt ngào, thơm ngon đem lại cảm giác nhẹ nhàng tuyệt vời cho người hút.

Giá tham khảo
12,300,000₫
Liên hệ của hàng: 0939.23.33.55

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 10 điếu

Tên thông dụng: Siglo VI
Tên gốc: Cañonazo
Quy cách hộp: Hộp 10 điếu
Đường kính: 52 ~ 2.06cm / 0.8 inches
Độ dài: 15.00 cm / 5.9 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Robusto

Xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 10 điếu là sản phẩm cao cấp dòng Siglo VI được ra mắt vào tháng 10 tại Liên hoan phim Cannes và trong một chương trình miễn thuế. Nhắc đến xì gà người ta sẽ không khỏi suýt xoa khi nói đến Siglo VI, một trong những siêu phẩm của Cohiba. 

Lá của Siglo VI được thu hoạch, ngâm, ủ trong khoảng thời gian 5 năm, sau đó mới được các nghệ nhân lựa chọn những lá thuốc đẹp nhất, đủ tiêu chuẩn để cuốn lên những điếu xì gà đích thực. Những nghệ nhân cuốn xì gà trong nhà máy H.UPMANN nơi những điếu Siglo VI này được làm ra tự gọi nó là "khẩu đại bác" hay là “cañonazo” do kích cỡ khá lớn.Điếu này thuộc loại to, có đường kính 52 chiều dài thì chỉ chưa tới 6 inch 1 chút. Nó là điếu mới nhất trong dòng Linea 1492 được giới thiệu cách đây 10 năm và sẽ được phổ biến có mặt rộng rãi vào năm 2003. 

Xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 10 điếu

Xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 10 điếu

Xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 10 điếu này không hề rẻ nhưng một số người yêu xì gà đến điên loạn gần đây đã bỏ ra khoảng 3,200 USD cho một hộp 25 điếu Siglo VI (khoảng $ 128 một điếu xì gà) quả thật Siglo VI gây ấn tượng cho bạn ngay khi bạn đặt nó trên môi. Có thể nói đây là một “cuốn sách giáo khoa” đầy đủ, mạnh mẽ nhưng thanh lịch và sang trọng của Cohiba.Độ thông thoáng của nó tuyệt vời đến độ lạ thường, rất dễ dàng nhưng lại có tính nhất định cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.

Nói chung, Xì gà Cohiba Siglo VI Tubos là những điếu xì gà trưởng thành với thời gian để trong hộp 10 năm. Xuất sắc về hương vị thì rất đặc sắc với vị kem, cà phê espresso và cả lá thuốc. Đáng giá đạt thang điểm 96/100 điểm. Hơn thế nữa, đây là sự lựa chọn lý tưởng thích hợp để chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh vào những dịp quan trọng như lễ, tết…