Xì gà Cohiba Siglo V – Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.com

Xì gà Cohiba Siglo V – Hộp 25 điếu

Xì gà Cohiba Siglo V – Hộp 25 điếu có nguồn gốc sản xuất tại Cuba và được làm bởi đôi bàn tay của các nghệ nhân đầy kinh nghiệm và tài hoa nơi đây. Xì gà Cohiba Siglo V mang hương vị cay nồng nàn đem lại sự sảng khoái và tươi tỉnh cho các quý ông sự dễ chịu và nhẹ nhàng.

Giá tham khảo
15,050,000₫
Liên hệ của hàng: 0939.23.33.55

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Cohiba Siglo V – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng:
 Siglo V
Tên gốc: Lonsdale
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 43 ~ 1.7cm / 0.67 inches
Độ dài: 17.00 cm / 6.6 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Lonsdale

Xì gà Cohiba Siglo V – Hộp 25 điếu : đây là loại xì gà chính hãng thuộc dòng Cohiba Siglo ra đời vào năm 1994. Cohiba Siglo V là 1 điếu xì gà giá mềm được cấu tạo chuyên nghiệp với chiều dài 6,69 inch, đường kính 43 và với lớp nâu kem ôm trọn thân đẹp mịn màng. Đặt điếu xì gà lúc chưa châm dưới mũi cũng giống như lúc bạn ngửi mùi nước hoa tinh tế của một thiên thần đáng yêu vậy.

Tiêu chuẩn chuyên nghiệp được thể hiện rõ nét ngay phần mũ 3x trên đầu điếu Xì gà Cohiba Siglo V này. Lớp bao ngoài là một lớp bóng sô-cô-la sữa hoàn hảo.Sau khi cắt nắp với máy cắt để bàn, bạn sẽ được tận hưởng vị gia cầm Cohiba cổ điển. Lớp  ngoài có thể để lại chút vị mặn trên môi , trong vòm miệng chất chứa vị đất ẩm cùng vị cỏ. Tất cả hòa quyện với nhau rất hoàn hảo. 

1/3 điếu Xì gà Cohiba Siglo V đầu điển hình là mùi vanila rất tuyệt vời nhưng đến 2/3 điếu sau là vị cay nhẹ nhàng. Nếm sâu một chút sẽ cảm nhận được vị trái cây nhiệt đới khô. Vị cà phê sâu lắng giúp điếu có chiều sâu hơn. Mỗi lượt hút kéo dài 4-5 phút, làn khói tỏa ra đay và vị  cà pha đậm nhả ra thay vào vị kem trượt xuống cổ mịn màng. Với 1/3 điếu cuối, vị cà phê Espresso đậm đà cùng vị da quen thuộc. Chốc lát lại thoáng vị vanila. Lúc này độ mạnh tăng lên, vị cỏ không còn lưu lại quá nhiều, bạn nên thả lỏng cơ thể và tận hưởng cảm giác. Hơn thế nữa, đây là sự lựa chọn lý tưởng thích hợp để chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh vào những dịp quan trọng như lễ, tết… cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.