Xì gà Cohiba Siglo IV – Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.com

Xì gà Cohiba Siglo IV – Hộp 25 điếu

Xì gà Cohiba Siglo IV – Hộp 25 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba thánh địa của các dòng xì gà cao cấp rất được ưa chuộng hiện nay. Xì gà Cohiba Siglo IV mang hương vị cay thơm mang lại cảm giác sảng khoái trải nghiệm đầy ấn tượng và thú vị.

Giá tham khảo
23,000,000₫
Liên hệ của hàng: 0939.23.33.55

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Cohiba Siglo IV – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng:
 Siglo IV
Tên gốc: Lonsdale
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 43 ~ 1.7cm / 0.67 inches
Độ dài: 17.00 cm / 6.6 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Lonsdale

Xì gà Cohiba Siglo IV – Hộp 25 điếu : Đây được nhận xét là điếu xì gá có kiểu dáng đẹp, mềm mịn mượt. Đặc biệt là không thấy gân lá nổi lên, điếu cứng nhưng xốp. Nó thơm thoang thoảng mùi tuyết tùng.

Xì gà Cohiba Siglo IV – Hộp 25 điếu này không hề rẻ nhưng một số người yêu xì gà đến điên loạn gần đây đã bỏ ra khoảng 3,200 USD cho một hộp 25 điếu Siglo VI (khoảng $ 128 một điếu xì gà) quả thật Siglo VI gây ấn tượng cho bạn ngay khi bạn đặt nó trên môi. Có thể nói đây là một “cuốn sách giáo khoa” đầy đủ, mạnh mẽ nhưng thanh lịch và sang trọng của Cohiba.Độ thông thoáng của nó tuyệt vời đến độ lạ thường, rất dễ dàng nhưng lại có tính nhất định

Nói chung, Xì gà Cohiba Siglo IV – Hộp 25 điếu là những điếu xì gà trưởng thành với thời gian để trong hộp 10 năm. Xuất sắc về hương vị thì rất đặc sắc với vị kem, cà phê espresso và cả lá thuốc. Đáng giá đạt thang điểm 96/100 điểm. Hơn thế nữa, đây là sự lựa chọn lý tưởng thích hợp để chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh vào những dịp quan trọng như lễ, tết… cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.