Xì gà Cohiba Piramides Extra – Hộp 10 điếu - cigarthanhnien.com

Xì gà Cohiba Piramides Extra – Hộp 10 điếu

Xì gà Cohiba Piramides Extra – Hộp 10 điếu được ra đời tại Cuba và làm bởi đôi tay đầy kinh nghiệm và giàu tâm huyết bậc nhất nơi đây. Xì gà Cohiba Piramides Extra mang hương vị gỗ ngọt ngào và quyến rũ đem lại sự sảng khoái và tươi ngon cho các tín đồ yêu mến xì gà.

Giá tham khảo
11,825,000₫
Liên hệ của hàng: 0939.23.33.55

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Cohiba Piramides Extra – Hộp 10 điếu
Tên thông dụng:
 Piramides Extra
Tên gốc: Torpedo
Quy cách hộp: Hộp 10 điếu
Đường kính: 54 ~ 2.14cm / 0.84 inches
Độ dài: 16.00 cm / 6.2 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng : Torpedo
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 
Sản xuất bằng tay

Hình thức Xì gà Cohiba Piramides Extra – Hộp 10 điếu:
Cohiba Piramides Extras sẽ không làm bạn thất vọng vì vẻ ngoài với lớp lá thuốc được bao bọc óng ánh dầu đẹp mắt của nó mang vẻ đẹp hoàn hảo. Trước khi đốt thuốc xì gà có vị chua tinh tế pha chút hương bơ làm tôi liên tưởng đến hương quả phỉ và quả hạnh là mùi hương độc đáo gây ấn tượng mạnh đối với người dùng.

Cấu trúc lá thuốc Xì gà Cohiba Piramides Extra – Hộp 10 điếu
Xin lưu ý bạn rằng chất lượng loại xì gà này không hoàn toàn đồng nhất từ điếu này đến điếu kia. Vì vậy nếu bạn hút thường xuyên bạn sẽ phát hiện ra những khuyết điểm của nó về khả năng cháy và độ thông thoáng. Điều này khiến cho một số người không thích mấy nhưng nhìn chung thì Cohiba Piramides Extra được cuốn rất kỹ và đẹp mắt, thuốc được cuộn chặt tay và không bị mềm chỗ nào Hút rất ngon mà mẫu mã hình thức đẹp. 

Hương vị của Xì gà Cohiba Piramides Extra – Hộp 10 điếu:
Lần hút đầu, bạn sẽ dần bị cảm giác nặng và cay nhưng không thể nào cưỡng lại được 1/3 điếu đầu vì vị cay thơm mùi tiêu cùng hưỡng gỗ nướng quyện cùng hương kem tạo nên một hương vị ngào ngạt, quyến rũ và ngọt ngào. Hương vị tổng hợp đậm đà dần lên nhưng cân bằng lại ở đoạn 2/3 điếu. Lúc này hương thơm mật ông cùng cây tuyết tùng thoang thoảng nhưng tròn vị trong hương kem vani. Đến khi kết thúc ở đoạn 1/3 điếu, người hút cực kì ấn tượng bởi vị cacao kem đậm đà mà không hề chát. Kết thúc êm và dịu dàng dư vị trong vòm miệng vẫn còn đâu đây làm cho người dùng không muốn dứt ra là một sản phẩm Xì gà Cohiba Piramides Extra rất đáng để các tín đồ yêu mến cigar trải nghiệm. Hơn nữa nó còn là một sự lựa chọn lý tưởng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay cấp trên với mong muốn đảm bảo chất lượng luôn là tốt nhất lẫn kiểu dáng và mẫu mã. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….