Xì gà Cohiba Magicos Maduro 5 – Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.com

Xì gà Cohiba Magicos Maduro 5 – Hộp 25 điếu

Xì gà Cohiba Magicos Maduro 5 – Hộp 25 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba thánh địa của các dòng xì gà cao cấp rất được ưa chuộng trên thế giới. Xì gà Cohiba Magicos Maduro 5 mang hương vị ngọt ngào phảng phất của ca cao, thậm chí kèm vào đó chút mùi vị của quế, tinh khiết vị gỗ tuyết tùng tạo nên sự lôi cuốn hấp dẫn tuyệt vời.

Giá tham khảo
15,600,000₫
Liên hệ của hàng: 0939.23.33.55

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Cohiba Magicos Maduro 5 – Hộp 25 điếu

Xì gà: Cohiba Maduro 5 Magicos
Thức uống kèm: Abbaye de Maredsous Brune
Vitola: Magicos – Short Robusto (4.5 x 52)
Lớp ngoài: Maduro của Cuba 5 năm tuổi
Lớp kết dính: Cuba
Lớp lõi: Cuba
Giá: Khoảng 12 USD ở Cuba 

Cấu tạo Xì gà Cohiba Magicos Maduro 5 – Hộp 25 điếu: 

Với lớp vỏ bao bọc ngoài có màu nâu mềm mại mang nét Cuba cổ điển, điếu xì này mềm từ đầu đến chân những khá vững chắc ở phía đầu. chân xì gà được gói rất tỉ mỉ, không hề có lỗ hở nào nhìn thấy được. Đường gân nổi lên mãnh không quá to cũng không hẳn quá nhỏ.  Độ thông thoáng có phần hơi " thoáng " và điếu này khiến một số người không thích lắm. Điếu xì gà khi được châm, lửa cháy rất chậm nhưng cháy đều và hoàn hảo. Có chút vị lan tỏa nhe khi bắt đầu châm điếu nhưng trở nên cay gắt. Xì gà cháy rất tốt trông rất đẹp và chưa hề bị tắt 

Mùi vị và cảm nhận về Cohiba Magicos Maduro 5 – Hộp 25 điếu :
Bạn sẽ nhận ra vị ngọt ngào thoang thoảng đó là vị ca cao, thậm chí kèm vào đó chút mùi vị của quế, tinh khiết vị gỗ tuyết tùng và bánh qui Graham.Ở những lượt hút đầu, dư vị sau cacao là vị gỗ tuyết tùng – cũng chính là hương vị chính, nhưng bây giờ nó không còn ngọt nữa, nó giống như cocao tự nhiên hơn. Đoan cuối của phần này rất trơn tru và có vị kem, thường cần có thời gian vị kem này mới được tạo ra nhưng đối với điếu Maduro 5 Magicos này thì dường như xuất hiện ngay lập tức.Xì gà bắt đầu trở nên nhẹ nhàng ở độ mạnh trung bình và hút rất ngon. Độ mạnh xì gà đã khá ổn định cho đến nay nhưng vào đoạn thứ ba cuối cùng, thấy có phần đi lên 1 tí. Đến đoạn cuối cùng, sẽ thấy có vị sô cô la đen thơm ngon,cảm giác như 1 chiếc bánh vốn đã được làm rất hài hòa nay được thợ làm bánh thêm 1 lớp sô cô la nữa vào vậy. Là một hương vị độc đáo mà chắc chắn rằng bạn không dễ để có thể tìm thấy ở bất cứ đâu hay ở một loại xì gà nào khác cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.