Xì gà Cohiba Genios Maduro 5 – Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.com

Xì gà Cohiba Genios Maduro 5 – Hộp 25 điếu

Xì gà Cohiba Genios Maduro 5 – Hộp 25 điếu được sản xuất tại Cuba và làm bởi đôi tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm và đầy tài hoa nơi đây. Xì gà Cohiba Genios Maduro 5 mang hương vị gỗ thơm ngon, ngọt ngào đem lại cảm giác sảng khoái và dễ chịu cho các quý ông.

Giá tham khảo
16,670,000₫
Liên hệ của hàng: 0939.23.33.55

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Cohiba Genios Maduro 5 – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng:
 Genios Maduro 5
Tên gốc: Genio
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 52 ~ 2.06cm / 0.8 inches
Độ dài: 14.00 cm / 5.5 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng : Robusto/Toro
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : N/A
Sản xuất bằng tay

Hình thức Xì gà Cohiba Genios Maduro 5 – Hộp 25 điếu : 
Điếu Cohiba Genisos Maduro 5 này khá đẹp mắt. Lớp bao bọc bên ngoài ôm trọn thân rất trơn tru, trên đó lớp nhãn nổi bật rất cá tính. 

Cấu trúc lá thuốc : 
Cấu trúc tuyệt vời, trông rất gọn gàng. Trước khi hút xì gà có hương thơm của gỗ dậy lên rất thơm và lôi cuốn

Hương vị :
Khởi đầu 1/3 điếu bằng mùi lá và gỗ đậm đà. 2/3 điếu tiếp theo xì gà trở nên mạnh mẽ với hương cay nồng nàn. Qua đoạn cuối của điếu, nó mạnh dần và đều đều. Những phút cuối cùng của điếu xì gà sẽ làm người hút hài lòng vì vị của nó vô cùng dễ chịu.

Xin lưu ý bạn rằng chất lượng loại xì gà này không hoàn toàn đồng nhất từ điếu này đến điếu kia. Vì vậy nếu bạn hút thường xuyên bạn sẽ phát hiện ra những khuyết điểm của nó về khả năng cháy và độ thông thoáng. Điều này khiến cho một số người không thích mấy nhưng nhìn chung thì Cohiba Robusta được cuốn rất kỹ và đẹp mắt, thuốc được cuộn chặt tay và không bị mềm chỗ nào Hút rất ngon mà mẫu mã hình thức đẹp. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….