Xì gà Cohiba Esplendidos – Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.com

Xì gà Cohiba Esplendidos – Hộp 25 điếu

Xì gà Cohiba Esplendidos – Hộp 25 điếu có nguồn gốc sản xuất tại Cuba và làm bởi đôi tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết nơi đây. Xì gà Cohiba Esplendidos mang hương vị đất tự nhiên đầy mới mẻ và thú vị tạo ấn tượng và độc đáo cho người hút.

Giá tham khảo
19,890,000₫
Liên hệ của hàng: 0939.23.33.55

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Cohiba Esplendidos – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng: 
Coronas Especiales
Tên gốc: Palma
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 38 ~ 1.5cm / 0.59 inches
Độ dài: 15.20 cm / 5.9 inches
Vị: Đất
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Churchill/Julieta
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 15.07 g
Sản xuất bằng tay

Cấu trúc lá thuốc Xì gà Cohiba Esplendidos – Hộp 25 điếu : 
Xin lưu ý bạn rằng chất lượng loại xì gà này không hoàn toàn đồng nhất từ điếu này đến điếu kia. Vì vậy nếu bạn hút thường xuyên bạn sẽ phát hiện ra những khuyết điểm của nó về khả năng cháy và độ thông thoáng. Điều này khiến cho một số người không thích mấy nhưng nhìn chung thì Cohiba Robusta được cuốn rất kỹ và đẹp mắt, thuốc được cuộn chặt tay và không bị mềm chỗ nào Hút rất ngon mà mẫu mã hình thức đẹp. 

Hình thức Xì gà Cohiba Esplendidos – Hộp 25 điếu : 
Xì gà Cohiba Esplendidos sẽ không làm bạn thất vọng vì vẻ ngoài với lớp lá thuốc được bao bọc óng ánh dầu đẹp mắt của nó mang vẻ đẹp hoàn hảo.Trước khi đốt thuốc xì gà có vị chua tinh tế pha chút hương bơ làm tôi liên tưởng đến hương quả phỉ và quả hạnh mang một hương vị độc đáo và ấn tượng cho người hút.

Hương vị của Xì gà Cohiba Esplendidos – Hộp 25 điếu 
Lần hút đầu với Xì gà Cohiba Esplendidos, bạn sẽ dần bị cảm giác nặng và cay nhưng không thể nào cưỡng lại được 1/3 điếu đầu vì vị cay thơm mùi tiêu cùng hưỡng gỗ nướng quyện cùng hương kem tạo cảm giác ngọt ngào, đầy mê hoặc. Hương vị tổng hợp đậm đà dần lên nhưng cân bằng lại ở đoạn 2/3 điếu. Lúc này hương thơm mật ông cùng cây tuyết tùng thoang thoảng nhưng tròn vị trong hương kem vani là một sự kết hợp hoàn hảo nhằm mang đến hương vị tuyệt vời và thượng hạng. Đến khi kết thúc ở đoạn 1/3 điếu, người hút cực kì ấn tượng vởi bị cacao kem đậm đà mà không hề chát. Kết thúc êm và dịu dàng với dư vị vẫn còn một chút gì đó kéo dài và đọng lại trong vòm họng. Là sản phẩm nổi bật Xì gà Cohiba Esplendidos là sự lựa chọn lý tưởng để làm quá biếu cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.