Xì gà Cohiba Behike 56 – Hộp 10 điếu - cigarthanhnien.com

Xì gà Cohiba Behike 56 – Hộp 10 điếu

Xì gà Cohiba Behike 56 – Hộp 10 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba thánh địa của dòng xì gà cao cấp rất nổi tiếng trên khắp thế giới. Xì gà Cohiba Behike 56 mang hương vị gỗ đậm đà thơm ngon đem lại cảm giác dễ chịu và nhẹ nhàng đầy êm ái và tuyệt vời.

Giá tham khảo
15,480,000₫
Liên hệ của hàng: 0939.23.33.55

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Cohiba Behike 56 – Hộp 10 điếu
Tên thông dụng:
 Behike 56
Tên gốc: Robusto Extra
Quy cách hộp: Hộp 10 điếu
Đường kính: 56 ~ 2.22cm / 0.87 inches
Độ dài: 16.60 cm / 6.5 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Đậm
Hình dạng : Robusto
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : N/A
Sản xuất bằng tay

Xì gà Cohiba Behike 56 – Hộp 10 điếu : hình dáng được nhiều người đánh giá thang điểm gần như tuyệt đối là 10/10. Nhìn bên ngoài, điếu xì gà này đẹp mắt với lớp nâu bóng sáng mịn với những đường gân hài hòa. 

Xì gà Cohiba Behike 56 – Hộp 10 điếu : 
đây là một điếu xì gà Cuba tuyệt vời. Mức giá khá đắt nhưng nó đúng tầm của nó. Đôi lúc nhìu người hút phải choáng ngợp trong suy nghĩ " Mình vừa tốn 10 £ cho một lần rít như thế này ". 

Hương vị của Xì gà Cohiba Behike 56 – Hộp 10 điếu : 
Điếu xì gà này với độ mạnh trung bình có chút gia vị nhưng vẫn giữ được độ nhẹ nhàng nhất định. Càng hút, bạn sẽ cảm nhận rõ vị cà phê và da quen thuộc cực kì đáng yêu. Điếu láng mịn đến mức đôi khi người hút mún rít như thuốc lá và trượt xuống cổ họng là vị kem mền mịn. Lượng khói tỏa nhả ra khá dày và đặc thơm thanh dễ chịu. Là một hương vị độc đáo mà chắc chắn rằng bạn không dễ để có thể tìm thấy ở bất cứ đâu hay ở một loại xì gà nào khác. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….