Xì gà Cohiba Behike 54 – Hộp 10 điếu - cigarthanhnien.com

Xì gà Cohiba Behike 54 – Hộp 10 điếu

Xì gà Cohiba Behike 54 – Hộp 10 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba quê hương của các dòng xì gà thượng hạng rất nổi tiếng trên khắp thế giới. Xì gà Cohiba Behike 54 mang hương vị gỗ thơm ngon, dễ chịu, đầy nhẹ nhàng và thư giãn cho các quý ông sau những mệt mỏi và căng thẳng.

Giá tham khảo
14,400,000₫
Liên hệ của hàng: 0939.23.33.55

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Cohiba Behike 54 – Hộp 10 điếu
Tên thông dụng: Behike 54
Tên gốc: Robusto
Quy cách hộp: Hộp 10 điếu
Đường kính: 54 ~ 2.14cm / 0.84 inches
Độ dài: 14.40 cm / 5.6 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Trung bình đến nặng
Hình dạng : Robusto
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : N/A
Sản xuất bằng tay

Xì gà Cohiba Behike 54 – Hộp 10 điếu : hình dáng được nhiều người đánh giá thang điểm khá cao 10/10. Nhìn bên ngoài, điếu xì gà này đẹp mắt với lớp nâu bóng sáng mịn với những đường gân hài hòa. Khi cầm điếu xì gà đúng cách giữa hai ngón tay mang đến cảm giác rất chắc chắn. kết cấu điếu xì gà này được cuốn rất tỉ mỹ và kỹ lưỡng

Xì gà Cohiba Behike 54 – Hộp 10 điếu : 
đây là một điếu xì gà Cuba tuyệt hảo. Mức giá khá đắt nhưng nó đúng tầm của nó. Đôi lúc nhìu người hút phải choáng ngợp trong suy nghĩ " Mình vừa tốn 10 £ cho một lần rít như thế này ". 

Hương vị của Xì gà Cohiba Behike 54 – Hộp 10 điếu : 
Điếu xì gà này với độ mạnh trung bình có chút gia vị nhưng vẫn giữ được độ nhẹ nhàng nhất định. Càng hút, bạn sẽ cảm nhận rõ vị cà phê và da quen thuộc cực kì đáng yêu. Điếu trơn tru đến mức đôi khi người hút mún rít như thuốc lá và trượt xuống cổ họng là cảm nhận vị kem mền mịn. Lượng khói tỏa nhả ra khá dày và đặc thơm thanh dễ chịu. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….