Xì gà Bolivar Royal Coronas – Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.com

Xì gà Bolivar Royal Coronas – Hộp 25 điếu

Xì gà Bolivar Royal Coronas – Hộp 25 điếu được sản xuất tại Cuba và làm bởi đôi tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết nơi đây. Xì gà Bolivar Royal Coronas mang hương vị sô cô la tỏa ra mạnh mẽ đầy cuốn hút cho cảm giác ngọt ngào dịu nhẹ và thơm và cùng hạt nhục đậu khấu sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời đầy mới mẻ và thú vị.

Giá tham khảo
7,525,000₫
Liên hệ của hàng: 0939.23.33.55

Giới thiệu về Xì gà Bolivar Royal Coronas – Hộp 25 điếu

Xì gà: Bolivar Royal Corona
Thức uống dùng kèm: Hockley Valley Amber
Vitola: Robusto (4.875 x 50)
Lớp bọc ngoài: Cuba
Lớp kết dính: Cuba
Lớp lõi: Cuba
Giá: dưới 8USD
Thời gian: dưới 1 tiếng rưỡi 

Cấu tạo của Xì gà Bolivar Royal Coronas – Hộp 25 điếu:
Bolivar Royal Corona nhìn hơi có hình vuông giống như loài xì gà “box-pressed” .Lớp bao bọc ánh nâu đỏ ngà màu vàng nâu, phủ lên môt lớp bóng dầu đầy quyến rũ. Điếu được cuốn tay khá chặt chẽ. Chúng được đóng gói và xếp vào hôp rất ngăn nắp gọn gàng và bắt mắt. Khi cắt nắp ra, điếu xì gà được đánh giá khá tốt về đột thông thoáng và phù hợp xuyên suốt chiều dài điếu.

Độ cháy của Bolivar Royal Coronas :  thời gian đốt khá lâu mặc dù được khò với lửa.

Hương vị của Xì gà Bolivar Royal Coronas – Hộp 25 điếu
Đầu tiên khi cầm vào điếu xì gà này, ta sẽ cảm nhận hương vị sô cô la tỏa ra mạnh mẽ đầy cuốn hút. Điếu bắt lửa khá tốt và cháy đều.
Hương vị ở 1/3 điếu đầu là mùi Vanila làm chủ đạo với hạt nhục đậu khẩu ( hạt nutmeg – 1 loại cây gia vị ), Hương vị đứa lối đến mùi đất đậm vị ở đoạn 2/3 điếu. Khi kết thúc đoạn cuối ở 1/3 điếu còn lại, bạn sẽ cảm nhận rõ vị cat đặc trưng phức hợp với vị sô cô la trên mũi. Sự cân băng kết thúc quá êm đẹp và tuyệt vời.

Hương vị điếu xì gà này đem lại khá tuyệt vời. Độ cháy hoàn hảo, độ thông thoáng khá tốt. Khi hút bạn sẽ cảm nhận được hương vị cỏ đồng nội kèm hương nồng nàn dịu dàng như kem hòa chút hương đậu tươi mới. 2 tiếng đồng hồ thưởng thức là cả bầu cảm xúc khó tả. Hương vị đó kéo dài dăng dẵng trong vòm miệng sau khi kết thúc với một hương vị độc đáo mà chắc chắn rằng bạn không dễ để có thể tìm thấy ở bất cứ đâu hay ở một loại xì gà nào khác thì đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….