hút xì gà với rượu gì

Loại rượu nào thích hợp với hút xì gà

Thưởng thức xì gà là thú vui rất được các quý ông đón nhận nhất là những quý ông thành đạt trên đường sự nghiệp. Với hương vị cay, cùng những hương liệu tự nhiên, trầm ấm cũng có thể là mạnh và sốc, vì thế chúng ta có thể kết hợp với các dòng […]

Giá tham khảo
Liên hệ giá
Liên hệ của hàng: 0939.23.33.55

Thưởng thức xì gà là thú vui rất được các quý ông đón nhận nhất là những quý ông thành đạt trên đường sự nghiệp. Với hương vị cay, cùng những hương liệu tự nhiên, trầm ấm cũng có thể là mạnh và sốc, vì thế chúng ta có thể kết hợp với các dòng rượu mạnh để tăng thêm kích thích hương vị khi thưởng thức.

Hút xì gà nên uống với dòng rượu nào ?

Để có thể thưởng thức được cái hay của xì gà thường chúng ta sẽ sử dụng các dòng rượu mạnh, chắc hẳn không thể là những dòng rượu nhẹ, vang hay champagne,… Vì chỉ có dòng rượu mạnh mới có thể đảm bảo thúc đẩy và kích thích những hương vị xì gà lên một tầm cao mới. Tuy nhiên chúng ta cần chú ý không nên chọn loại rượu mạnh có vị khói mạnh sẽ không hợp với xì gà, như thế sẽ giảm đi hương vị của cả hai. Vì vậy, nên chọn rượu vừa mạnh vừa thanh vì thế sẽ tôn lên thêm hương vị cho xì gà và cả hai cùng thăng hoa trong cảm xúc.

Một số người từng trải đã kết hợp nhiều loại xì gà và rượu cụ thể, và đã rút ra được những kinh nghiệm cho bản thân như việc sử dụng Montecristo No.2 thì thường được chỉ định cùng Cognac, hay Cohiba Siglo với rất nhiều hương vị thì nên hút với whiskey.

hút xì gà với rượu gì

Nếu như bạn là người sành rượu thì bạn sẽ biết whiskey thường có mùi khói nên có thể đá nhau với những dòng xì gà khác, hơn nữa nếu bạn thích uống whisky lạnh thì bạn sẽ làm cho cả hai cùng triệt tiêu những hương vị của mình, gây ra cảm giác nhàm chán khi thưởng thức. Đối với người sản xuất dường như đã nhận ra sự kết hợp với xì gà là cần thiết nên được đầu tư hơn, có những hương liệu được thêm thắt vào và cộp luôn dòng chữ Cigar Cognac trên mác nhưng chúng thường rẻ tiền và những người sành xì gà thường không quá mặn mà với sự kết hợp này.

Có thể nói xì gà và rượu Cognac đang trở thành một bộ đôi ngày càng được ưa chuộng, bạn có thể tìm thấy một số dòng rượu Cognac mang cái tên rất xì gà như Bisquit Cohiba hoặc Martell Cohiba. Chúng ta cũng có thể tìm thấy một số nhãn hiệu ghi thẳng cigar lên tên của mình như sợ các quý ông không nhận ra việc kết hợp với xì gà của rượu họ như Pinar Del Rio No.1 – Exclusive Cigar Blend. Các nhà sản xuất đã tìm ra một tìm năng kết hợp của xì gà và rượu Cognac và điều đó là gì ?

Nếu bạn để ý những loại Cognac khi kết hợp với xì gà thường có màu hổ phách rất đậm và rất giàu hương vị. Một người thưởng thức xì gà chuyên nghiệp chỉ bập vào giữ khói trong vòm miệng của chúng ta và thưởng thức những hương vị ẩn chứa trong đó. Và khi hương vị đó hòa quyện với rượu thì sự kết hợp này phải tuyệt vời để tăng lên độ thích thú cho người thưởng thức.

Chính thủ tướng Anh Churchill cũng đã kết hợp được sự tuyệt vời này khi kết hợp xì gà với dòng rượu Cognac Louis XIII nổi tiếng của hãng Remy Martin để ăn mình chiến thắng của Đảng do ông lãnh đạo. Những người có kinh nghiệm đã nói rằng chỉ khi bạn kết hợp đúng chất thì nó sẽ đem lại cho bạn một hương vị hòa quyện đặc biệt mà bản thân của từng loại không thể có được. Và không phải bất kì dòng rượu Cognac nào cũng có thể kết hợp tốt với xì gà ngay cả dòng rượu Cognac được sản xuất chuyên cho việc kết hợp với xì gà.

Chính vì thế việc tìm ra cho mình một dòng rượu Cognac phù hợp để thưởng thức và hợp với khẩu vị từng người dường như đó là sự lựa chọn của cá nhân. Mong rằng qua bài viết này bạn đã tìm ra cho mình một dòng rượu thích hợp với chiếc xì gà trên tay để thưởng thức hết những hương vị ẩn chứa bên trong điếu xì gà. Mọi ý kiến và thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biện Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55