Dao cắt xì gà Xikar Xo

Dao cắt xì gà Xikar Xo

Dao cắt Xì gà Xikar Xo dụng cụ cắt xì gà chuyên nghiệp được mọi người yêu thích và lựa chọn với kiểu dáng gọn nhẹ sang trọng cùng với đó là cách sử dụng đơn giản không quá phức tạp nên đây là lựa chọn tốt nhất cho tất cả mọi người kể cả những người mới tập tành hút xì gà.

Giá tham khảo
2,450,000₫
Liên hệ của hàng: 0939.23.33.55

Dao cắt Xì gà Xikar Xo

– Chính hãng Xikar
– Loại tròn, gọn nhẹ
– Lưỡi thép, khít, không nhai thuốc, dao cắt xì gà Xikar nổi tiếng từ US

Mặc dù hiện nay trên thế giới đã có rất nhiều quốc gia sản xuất xì gà nhưng xì gà Cuba vẫn được giới sành xì gà trên toàn cầu xem là tốt nhất. Được làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, xì gà Cuba đã và đang chinh phục được giới thượng lưu trên toàn thế giới. Nó là thứ hàng xa xỉ không thể thiếu trong túi áo của những người thuộc tầng lớp quý tộc.

Hút xì gà không phải là chỉ đưa điếu thuốc xì gà vào miệng rồi phà hơi ra từ từ mà nó là một nghệ thuật. Để thưởng thức nó thì điều đầu tiên bạn cần làm là cắt đi phần đầu của điếu xì gà. Có nhiều kích thước dao cắt xì gà phù hợp với kích cỡ của xì gà.

Dao cắt xì gà Xikar Xo

Dao cắt xì gà Xikar Xo

Dù chọn cách cắt xì gà ra sao thì bạn cũng cần sắm cho mình đầy đủ các phụ kiện đi kèm cho việc thưởng thức xì gà trở nên đơn giản hơn bao giờ hết dao cắt Xì gà Xikar Xo vẫn là một trong những lựa chọn tốt cho những ai đã và đang thưởng thức hút xì gà. Cách sử dụng không quá cầu kì chỉ cần đưa phần đầu mũ của điếu vào và bấm dao.

Có một điều lưu ý cho bạn là bạn đừng nên hút điếu xì gà đã được cắt trước đó lâu vì độ ẩm phần đầu mũ giữ kín đã bị mất đi. Điếu xì gà sẽ không được nguyên vị, vì vậy hãy hút điếu xì gà vừa mới cắt để cảm nhận được hương vị cùng chất lượng tuyệt vời nhất mà điếu xì gà mang lại nhé.

Dao cắt Xì gà Xikar Xo dụng cụ cắt xì gà chuyên nghiệp được mọi người yêu thích và lựa chọn với kiểu dáng đơn giản nhưng gọn gàng và sang trọng. Hút xì gà là một thú vui tao nhã mà không phải ai cũng am hiểu và biết cách cắt xì gà đúng cách để thưởng thức nó một cách trọn vẹn. Chính vì thế để là một người thưởng thức xì gà sành điệu, bước đầu tiên là bạn phải biết cách cắt xì gà đúng cách. 

Tóm lại, đây là phụ kiện không thể thiếu của bất kì dân chơi xì gà nào vì nó không chỉ mang lại sự tiện nghi hiện đại và sang trọng mà còn giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản thoải mái hơn bao giờ hết.

Cửa hàng xì gà Thanh Niên. Liên hệ: 0939.23.33.55 để có thể tìm được phụ kiện xì gà chất lượng, giá cả hợp lý. Hoặc vào website chính : cigarthanhnien.com để xem thêm sản phẩm.

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất: xì gà Cohiba, xì gà Romeo Y Julieta, xì gà Patagas, xì gà Punch