Dao cắt xì gà Xikar Xi2 - cigarthanhnien.com

Dao cắt xì gà Xikar Xi2

Dao cắt xì gà Xikar Xi2 được thiết kế hình giọt nước nhỏ gọn và hiện đại. Hình dáng thuận tiện và sang trọng mang lại vẻ đẳng cấp cho người sử dụng cách dùng đơn giản không cầu kì phức tạp nên đây là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng và chọn lựa.

Giá tham khảo
1,300,000₫
Liên hệ của hàng: 0939.23.33.55

Dao cắt xì gà Xikar Xi2 với kiểu hình giọt nước nhỏ gọn và hiện đại. Hình dáng thuận tiện và sang trọng mang lại vẻ đẳng cấp cho người sử dụng nên được rất nhiều người ưa chuộng và chọn lựa.

Hiện nay, trên thị trường tồn tại rất nhiều loại dao cắt xì gà với kích thước kiểu dáng khác nhau phù hợp với kích cỡ của xì gà. Dù chọn cách cắt cigar ra sao thì bạn cũng cần sắm cho mình đầy đủ dụng cụ cần thiết cho việc thưởng thức cigar đúng cách. Dù chọn cách cắt cigar ra sao thì bạn cũng cần sắm cho mình đầy đủ dụng cụ cần thiết cho việc thưởng thức cigar đúng cách.Dao cắt bấm xì gà Xikar Punch vẫn là một lựa chọn tốt cho những ai đã bà đang thưởng thức hút cigar.

Mẹo cho bạn là đừng nên hút điếu xì gà đã được cắt trước đó lâu vì độ ẩm phần đầu mũ giữ kín đã bị mất đi. Điếu xì gà sẽ không được tròn vị, mất đi chất lượng tốt nhất vốn có của nó do đó hãy là một người chơi sành điệu. Có 3 kiểu cắt xì gà với rất nhiều loại công cụ có kích thước khác nhau. Nhưng thông thường thì điếu cigar vẫn được cắt ở đầu bịt kín, sâu vào 2,54cm. Và bạn nên chú ý để tránh cắt vào thân điếu xì gà làm hỏng cấu trúc điếu. Vì đây là cách cắt xì gà chuyên, nhưng dễ thực hiện hơn cả. Hút xì gà là một nghệ thuật mà không phải ai cũng am hiểu và biết cách cắt xì gà đúng cách để thưởng thức nó một cách trọn vẹn. Chính vì thế để là một người thưởng thức xì gà sành điệu, bước đầu tiên là bạn phải biết các cắt xì gà.. 

Hút xì gà là một nghệ thuật mà không phải ai cũng am hiểu và biết cách cắt xì gà đúng cách để thưởng thức nó một cách trọn vẹn. Chính vì thế để là một người nghệ sĩ thực thụ thưởng thức xì gà sành điệu, bước đầu tiên là bạn phải biết cách cắt xì gà. Tóm lại, đây là phụ kiện không thể thiếu của bất kì dân chơi xì gà nào vì nó không chỉ mang lại sự tiện nghi hiện đại và sang trọng mà còn giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản thoải mái hơn bao giờ hết, là dòng phụ kiện sản xuất tại nước ngoài nhập khẩu chính hãng vào TPHCM với giá hấp dẫn, không nên bỏ qua cơ hội sở hữu sản phẩm ngay hôm nay.