Dao cắt xì gà Xikar siêu mỏng Gold

Dao cắt xì gà Xikar siêu mỏng Gold

Dao cắt xì gà Xikar siêu mỏng Gold với cách dùng đơn giản cùng với đó là kiểu dáng sắc bén, màu vàng đem lại dáng vẻ quý phái, đẳng cấp và sang trọng cho chủ nhân của nó nên đây là một lựa chọn tốt cho những ai đã và đang thưởng thức hút cigar.

Giá tham khảo
1,500,000₫
Liên hệ của hàng: 0939.23.33.55

Dao cắt xì gà Xikar siêu mỏng Gold được xem là dòng dao cắt Xikar nổi tiếng trên thế giới. Vì vậy khi hãng Xikar giới thiệu một loại dao cắt mà không có hình giọt nước, bạn có thể yên tâm là Xikar Ultra Slim đã vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt về độ sắc, chất lượng và phong cách khi đến tay người sử dụng.

Dao cắt xì gà Xikar siêu mỏng Gold được xem là dao cắt xì gà cao cấp của hãng Xikar. Với loại hình sắc bén, thiết kế màu vàng sang trọng. Thân dao mỏng khoảng 3.5 mm, rất gọn và có thể đặt trong ví hoặc túi. Sản phẩm được đặt trong hộp quà tặng Xikar. Thích hợp với điếu xì gà có vòng đo lên tới 64 và chỉ mỏng bằng một vài chiếc thẻ tín dụng ( chỉ mỏng 3.5 mm! ), chiếc Xikar Ultra Slim có thể nằm gọn trong túi hay ví của bạn.

Dao cắt xì gà Xikar siêu mỏng Gold

Dao cắt xì gà Xikar siêu mỏng Gold

Dao cắt xì gà Xikar siêu mỏng Gold: Có nhiều kích thước dao cắt xì gà phù hợp với kích cỡ của xì gà.  Đưa phần đầu mũ của điếu vào và bấm dao. Bạn đừng nên hút điếu xì gà đã được cắt trước đó lâu vì độ ẩm phần đầu mũ giữ kín đã bị mất đi. Điếu xì gà sẽ không được tròn vị, vì vậy hãy hút điếu xì gà vừa mới cắt. Có 3 kiểu cắt xì gà với rất nhiều loại công cụ có kích thước khác nhau. Nhưng thông thường thì điếu xì gà vẫn được cắt ở đầu bịt kín, sâu vào 2,54cm . Và bạn nên chú ý để tránh cắt vào thân điếu xì gà làm hỏng cấu trúc điếu.

Có cách cắt xì gà ra sao thì bạn cũng cần sắm cho mình đầy đủ dụng cụ cần thiết cho việc thưởng thức xì gà đúng cách.Dao cắt xì gà Xikar siêu mỏng Gold vẫn là một lựa chọn tốt cho những ai đã bà đang thưởng thức hút xì gà. Vì đây là cách cắt xì gà chuyên, nhưng dễ thực hiện hơn cả. Hút xì gà là một nghệ thuật mà không phải ai cũng am hiểu và biết cách cắt xì gà đúng cách để thưởng thức nó một cách trọn vẹn. 

Chính vì thế để một người thưởng thức xì gà sành điệu, bước đầu tiên là bạn phải biết cách cắt xì gà. Tóm lại, đây là phụ kiện không thể thiếu của bất kì dân chơi xì gà nào vì nó không chỉ mang lại sự tiện nghi hiện đại và sang trọng mà còn giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản thoải mái và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cửa hàng xì gà Thanh Niên. Liên hệ: 0939.23.33.55 để có thể tìm được phụ kiện xì gà chất lượng, giá cả hợp lý. Hoặc vào website chính : cigarthanhnien.com để xem thêm sản phẩm.

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất: xì gà Cohiba, xì gà Romeo Y Julieta, xì gà Bolivar, xì gà Punch