Dao cắt xì gà Cohiba tam giác - cigarthanhnien.com

Dao cắt xì gà Cohiba tam giác

Dao cắt xì gà Cohiba tam giác có nhiều kích thước phù hợp với nhiều kích cỡ của xì gà. Cách thực hiện đơn giản chỉ cần đưa phần đầu mũ của điếu vào và bấm dao thế là bạn đã cầm trong tay điếu xì gà chất lượng cùng với thiết kế nhỏ gọn, bề ngoài sang trọng, có thể mang theo tiện lợi hay đựng vào trong ví, túi là sản phẩm được rất nhiều người hướng tới.

Giá tham khảo
400,000₫
Liên hệ của hàng: 0939.23.33.55

Với nhu cầu ngày càng cao của thị trường thì Cohiba đã cho ra đời dòng sản phẩm Dao cắt xì gà Cohiba tam giác tiện dụng có khả năng sử dụng đơn giản không phức tạp hay cầu kì. Dao cắt xì gà Cohiba tam giác với thiết kế nhỏ gọn, bề ngoài sang trọng, có thể mang theo tiện lợi hay đựng vào trong ví, túi mà không chiếm quá nhiều không gian. Khi cắt sẽ đem lại cho điếu xì gà một vết cắt lõm vào trong nhưng lại không làm mất đi form đẹp vốn có của điếu xì gà.

Dù chọn cách cắt cigar ra sao thì bạn cũng cần sắm cho mình đầy đủ dụng cụ cần thiết cho việc thưởng thức cigar đúng cách. Dao cắt xì gà Cohiba tam giác vẫn là một lựa chọn tốt cho những ai vừa bắt đầu hút cigar. Vì đây là cách cắt cigar đơn giản, dễ thực hiện hơn cả. Hút xì gà là một nghệ thuật mà không phải ai cũng am hiểu và biết cách cắt xì gà đúng cách để thưởng thức nó một cách trọn vẹn. Chính vì thế để là một người nghệ sĩ thưởng thức xì gà sành điệu, bước đầu tiên là bạn phải biết cách cắt xì gà.

Dao cắt xì gà Cohiba tam giác có nhiều kích thước phù hợp với nhiều kích cỡ của xì gà. Cách thực hiện đơn giản chỉ cần đưa phần đầu mũ của điếu vào và bấm dao thế là bạn đã cầm trong tay điếu xì gà chất lượng. Có 3 kiểu cắt xì gà với rất nhiều loại công cụ có kích thước khác nhau. Nhưng thông thường thì điếu cigar vẫn được cắt ở đầu bịt kín, sâu vào 2,54cm. Một lưu ý nhỏ cho bạn là đừng nên hút điếu xì gà đã được cắt trước đó lâu vì độ ẩm phần đầu mũ giữ kín đã bị mất đi. Điếu xì gà sẽ không được tròn vị chất lượng giảm. Tóm lại, đây là phụ kiện không thể thiếu của bất kì dân chơi xì gà nào vì nó không chỉ mang lại sự tiện nghi hiện đại và sang trọng mà còn giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản thoải mái hơn bao giờ hết.