Bật lửa xì gà Adorini màu bạc

Bật lửa xì gà Adorini màu bạc

Bật lửa xì gà Adorini màu bạc với thiết kế bên ngoài bắt mắt hiện đại kiểu dáng sang trọng nhỏ gọn có thể mang theo tiện lợi cùng với ngọn lửa khè mạnh nên đây là sản phẩm thích hợp với tất cả mọi người kể cả những người mới tập tành hút xì gà.

Giá tham khảo
Liên hệ giá
Liên hệ của hàng: 0939.23.33.55

Bật lửa xì gà Adorini màu bạc

Nhãn hiệu: Adorini
Bao gồm: Lưỡi dao có đường kính 9mm phù hợp với bất kỳ kích thước cigar nào.
Kích thước: C:14mm B:39mm H:66mm
Lớp áo: Mạ crom
Vật liệu: Kim loại

Để có thể thưởng thức hương vị của điếu xì gà thì việc đầu tiên bạn không thể thiếu các phụ kiện đi kèm như dao cắt và bật lửa xì gà Adorini màu bạc. Tuy nhiên, người ta thông thường sẽ dùng các loại diêm chuyên dụng để châm xì gà nhưng cách này khiến mất nhiều thời gian và sẽ làm mất đi giá trị điếu xì gà bạn cầm trên tay, có một cách đơn giản hơn nhưng lại mang phong cách hiện đại đó là sử dụng Bật lửa xì gà Adorini màu bạc.

Đây là điếu hết sức quan trọng, nhiều người cho rằng, bật lửa để đốt thuốc là được rồi. Bản thân tôi sau nhiều năm hút thực tế, cũng như tương tác với nhiều khách hút lâu năm, họ đưa ra những ý kiến rất khách quan và tầm quan trọng của việc chọn bật lửa.

Bật lửa xì gà Adorini màu bạc

Bật lửa xì gà Adorini màu bạc

Tất nhiên, bật lửa sử dụng Gas đốt là chắc chắn được lựa chọn hàng đầu. Ở đây, tôi không khuyến khích các bạn sử dụng bật lửa sử dụng xăng đốt như zippo hay bật cối,… mùi xăng rất dễ lẫn vào với thuốc, một người hút lâu năm sẽ nhận ra.

Vì xì gà rất dễ thẩm thấu các mùi hương xung quanh nó nên tuyệt đối không nên dùng các loại bật lửa xăng, ga, và diêm thông thường. Nếu sử dụng các loại bật lửa xăng, gas và diêm bình thường, xì gà sẽ hấp thụ mùi xăng và các mùi khác của các loại bật lửa và diêm đó nên chất lượng và mùi vị của điếu xì gà sẽ bị ảnh hưởng thậm chí không hút được nữa.

Bật lửa xì gà Adorini màu bạc dạng khè là sự lựa chọn số 1, bởi lẽ loại bật lửa này rất mạnh, không sợ ảnh hưởng của gió khi hút ngoài trời đặc biệt hơn khi bạn gặp các đối tác bên ngoài thì Bật lửa xì gà Adorini màu bạc vẫn đem lại cho bạn sự tự tin với dáng vẻ đẳng cấp, màu sắc sang trọng mà nó mang lại.

Ngày nay việc hút xì gà đã trở nên phổ biến hơn nó không chỉ là sở thích của các quý ông có tuổi, mà rất nhiều nam giới trẻ cũng bắt đầu “say mê”. Chính vì thế mà các dụng cụ đi kèm cũng sẽ là một phần không thể thiếu của các tay chơi xì gà. Tóm lại, đây là phụ kiện không thể thiếu của bất kì dân chơi xì gà nào vì nó không chỉ mang lại sự tiện nghi hiện đại và sang trọng mà còn giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản thoải mái hơn bao giờ hết.

Cửa hàng xì gà Thanh Niên. Liên hệ: 0939.23.33.55 để có thể tìm được phụ kiện xì gà chất lượng, giá cả hợp lý. Hoặc vào website chính : cigarthanhnien.com để xem thêm sản phẩm.

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất: xì gà Cohiba, xì gà Romeo Y Julieta, xì gà Bolivar, xì gà Punch